info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp

” Dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp ” Nhiều nhà đầu tư muốn thực hiện hoạt động đầu tư để tìm kiếm lợi nhuận nhưng còn băn khoăn về các khía cạnh pháp lý khi thực hiện đầu tư vì những rủi ro pháp lý cũng được xem là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự tồn vong của một doanh nghiệp. Vì vậy với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp đến với khách hàng có nhu cầu nhằm giúp đỡ khách hàng giải đáp những khó khăn vướng mắc của bản thân trong quá trình đầu tư gặp phải, luôn luôn đồng hành với khách hàng từ giai đoạn bắt đầu cho đến khi chấm dứt hoạt động đầu tư, công ty Minh Anh với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn trong lĩnh vực đầu tư sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp khi đến với công ty luật Minh Anh.

Dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp

Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp từ việc xác định loại dự án, tìm kiếm địa điểm, làm bản thuyết minh năng lực tài chính, …

Công ty sẽ giúp đỡ khách hàng từ bước đầu tiên là thủ tục đăng ký đầu tư, sau đó đến dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp, công bố thông tin doanh nghiệp đăng ký và công bố con dấu, làm thủ tục kê khai thuế ban đầu.

Trong quá trình vận hành thực hiện dự án đầu tư, công ty có thể cung cấp dịch vụ đăng ký thay đổi giấy chứng nhận đầu tư, việc thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh của tổ chức kinh tế nước ngoài tại Việt Nam, các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài như thay đổi tên doanh nghiệp, đăng ký thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi trụ sở, địa điểm kinh doanh, chuyển nhượng cổ phần, phần vốn góp, thay đổi vốn điều lệ,..

Tư vấn các vấn đề liên quan đến thực hiện dự án đầu tư như chuyển nhượng dự án đầu tư, thay đổi địa điểm thực hiện dự án, xin gia hạn thực hiện dự án đầu tư, cung cấp dịch vụ làm báo cáo đánh giá tác động môi trường, tìm kiếm địa điểm thuê thực hiện dự án giá rẻ, soạn thảo hợp đồng thuê địa điểm, hợp đồng chuyển nhượng dự án.

Khi khách hàng muốn chấm dứt dự án đầu tư, chấm dứt hoạt động của tổ chức kinh tế như làm thủ tục giải thể, phá sản, mua bán sáp nhập, hợp nhất công ty thì công ty có thể cung cấp tư vấn cho khách hàng lựa chọn giải pháp chấm dứt hoạt động nào có lợi nhất cho khách hàng, tư vấn soạn thảo hồ sơ, dịch vụ nộp và nhận trả kết quả hồ sơ  từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh chắc hẳn bạn sẽ biết rõ một điều rằng vấn đề ngăn chặn các rủi ro pháp lý là rất quan trọng, nó quyết định đến sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp, đó là lý do tại sao các tập đoàn lớn trên  thế giới luôn có một hệ thống pháp chế chung mạnh để giúp họ có thể nhìn nhận được những rủi ro pháp lý tiềm ẩn trong khi họ quyết định đầu tư kinh doanh vào một lĩnh vực, hay chỉ đơn giản trong việc tổ chức quản lý nội bộ của một doanh nghiệp vì ngoài việc cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, công ty chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp chuyên nghiệp, tư vấn quản trị nội bộ,… Giúp đỡ khách hàng một cách tận tình, tổng thể nhất có thể để có thể dùng giá trị của mình tạo nên niềm tin nơi khách hàng. Vì điều quan trọng nhất trong kinh doanh chính là uy tín và niềm tin nơi người tiêu dùng. Nếu người tiêu dùng quay lưng lại với bạn, điều đó có nghĩa là bạn đã đánh mất niềm tin của họ vào sản phẩm dịch vụ mà mình cung cấp. Nguyên tắc này chắc hẳn các nhà đầu tư là người nắm rõ nhất, chính vì thế công ty chúng tôi luôn luôn theo đuổi phương châm hoạt động của mình đó là “Giá trị của chúng tôi- Niềm tin của bạn”. Chính vì lẽ đó, chúng tôi không ngừng hoàn thiện dịch vụ tư vấn pháp lý của mình để nó trở nên chuyên nghiệp, có tính hữu ích giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể để tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.  

Tính chuyên nghiệp  thể hiện ở cách thức các chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin tư vấn cho khách hàng, thể hiện ở phong cách làm việc của chuyên viên, cách tổ chức của công ty, ở kiến thức chuyên môn của chuyên viên tư vấn.

Đến với công ty Luật MINH ANH khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp pháp lý tận tình từ những chuyên viên có kiến thức chuyên môn cao với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn xử lý các tình huống pháp lý trong nhiều lĩnh vực như đầu tư, doanh nghiệp, ….

Rất nhiều khách hàng đã tin dùng và lựa chọn công ty Luật Minh Anh là đối tác đồng hành lâu dài trong quá trình hoạt động của mình. Rất nhiều CEO của các doanh nghiệp đã lựa chọn đến với công ty Minh Anh bởi sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên. Hãy lắng nghe đánh giá của khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của công ty chúng tôi:

Ông Nguyễn Bá Tùng Ceo Công ty TNHH Ancoric

“Tôi tìm thấy ở Minh Anh sự chuyên nghiệp và tin cậy.
Tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp và chu đáo với khách hàng của công ty Luật Minh Anh khi tôi có dịp hợp tác. Tôi nghĩ dịch vụ pháp lý quan trọng nhất phải tạo nên sự tin cậy. Và bằng 2 giá trị trên luật Minh Anh đã chứng minh được. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Minh Anh trong nhiều dự án của mình.”

Bạn hãy tự mình cảm nhận sự chuyên nghiệp của chúng tôi bằng cách đến và sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý của chúng tôi.

⇒ Chúng tôi,  Luật sư chuyên tư vấn về đầu tư hiện đang làm việc tại công ty luật Minh Anh rất vinh dự được là đơn vị đại diện tư vấn và hỗ trợ ” Dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp ” cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất với mức chi phí ưu đãi.