info@luatminhanh.vn

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Là một trong những lĩnh vực thế mạnh và được đầu tư phát triển của LUẬT MINH ANH, từ năm 2014 đến nay lĩnh vực tư vấn đầu tư của Chúng tôi đã không ngừng phát triển cả về phạm vi tư vấn lẫn chất lượng dịch vụ.

Với sự hiểu biết toàn diện và đầy đủ về pháp luật đầu tư cũng như môi trường đầu tư tại Việt Nam, Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các ý kiến tư vấn pháp lý hữu ích nhất, đồng thời hỗ trợ hiệu quả cho nhà đầu tư trong quá trình lập và triển khai dự án tại Việt Nam.

Luật sư Tư vấn đầu tư

Không đơn thuần là cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật về đầu tư thuần túy, đội ngũ luật sư của chúng tôi còn có thể hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc tìm kiếm thị trường, địa điểm thực hiện dự án đầu tư, thuận lợn về giao thông, phù hợp với chính sách thu hút đầu tư của các địa phương, đảm bảo đủ các điều kiện về bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy… Bên cạnh đó chúng tôi có thể thực hiện các công việc như: khảo sát tính khả thi của dự án, đánh giá tính hiệu quả của các dự án, giúp các nhà đầu tư đưa ra các quyết định đầu tư chính xác nhất.

Dịch vụ tư vấn đầu tư của công ty Luật Minh Anh gồm:

Lập dự án đầu tư.

Đây là việc xây dựng hồ sơ để chứng minh cho Chủ đầu tư thấy được sự cần thiết, mục tiêu, nguồn vốn, hiệu quả đầu tư của dự án. Đồng thời để các cơ quan quản lý nhà nước xem xét sự phù hợp của dự án đối với quy hoạch phát triển kinh tế-xã hội của địa phương nói riêng và cả nước nói chung.

Thành lập công ty vốn nước ngoài.

Đây là hình thức đầu tư phổ biến nhất khi các nhà đầu tư nước ngoài quyết định đầu tư vào Việt Nam vì nó đảm bảo được các yếu tố như: Nhanh, linh hoạt, thủ tục đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Trong quá trình hoạt động, các Công ty vốn đầu tư nước ngoài không thể tránh khỏi những điều chỉnh trong nội bộ cũng như hoạt động của mình, việc điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư vừa để phù hợp với yêu cầu của phía cơ quan nhà nước, vừa đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp.

Giải thể, tạm dừng hoạt động.

Khi không còn nhu cầu hoạt động, theo quy định của pháp luật Việt Nam, các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài phải gửi thông báo tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc giải thể hoặc tạm ngừng hoạt động.

Chi nhánh, VPĐD thương nhân NN

Khi thương nhân nước ngoài muốn hiện diện và hoạt động tại Việt Nam ngoài các hình thức đầu tư trực tiếp và gián tiếp thì họ có thể lựa chọn hình thức lập chi nhánh hoặc văn phòng đại diện tại Việt Nam để thực hiện các công việc cần thiết tại Việt Nam.

Xin phê duyệt chủ trương đầu tư của UBND cấp tỉnh, Chính Phủ, Quốc Hội;

Đây được coi là phương án đầu tư phức tạp nhất trong các thủ tục đầu tư, thông thường việc xin phê duyệt chủ trương đầu tư của UBND cấp tỉnh, Chính Phủ, Quốc Hội chỉ áp dụng cho một số đối tượng nhất định như: Xin thuê đất của nhà nước hoặc các dự án lớn, nằm ở các vùng kinh tế đặc biệt.

Nghiên cứu tiền khả thi của dự án đầu tư

Thông thường trước khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư thường mong muốn tìm hiểu trước các thông tin về dự án, về địa bàn đầu tư cũng như các chính sách thu hút đầu tư tại địa phương. Các khâu tìm hiểu này gọi chung là nghiên cứu tiền khả thi của dự án.

Một số công việc trong việc nghiên cứu tiền khả thi của dự án có thể kể đến gồm:

– Tìm hiểu quy hoặc quyền sử dụng đất tại địa phương;

– Tìm hiểu về giao thông, vị trí địa lý;

– Tìm hiểu về giá thuê nhân công;

– Tìm hiểu về giá thuê đất/nhà xưởng;

– Tìm hiểu các yếu tố khác liên quan đến hoạt động đầu tư./.

Các hoạt động tư vấn đầu tư khác…

Bộ phận tư vấn đầu tư của Luật Minh Anh

Công ty luật Minh Anh được thành lập hơn 10 năm, có trụ sở chính tại Hà Nội, có văn phòng tư vấn tại Bắc Giang, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các kết nối các tỉnh thành trong nước, các gói dịch vụ tư vấn của luật Minh Anh rất đa dạng và luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên tiêu chí hàng đầu, chính vì vậy 10 năm qua công ty luật Minh Anh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn;

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn chi tiết về Tư vấn đầu tư, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại: 024 6328 3468 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn

Hotline: 0938.834.386