info@luatminhanh.vn

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Là một trong những lĩnh vực thế mạnh và được đầu tư phát triển của LUẬT MINH ANH, từ năm 2014 đến nay lĩnh vực tư vấn đầu tư của Chúng tôi đã không ngừng phát triển cả về phạm vi tư vấn lẫn chất lượng tư vấn.

Với sự hiểu biết toàn diện và đầy đủ về pháp luật cũng như môi trường đầu tư  tại Việt Nam, Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các ý kiến tư vấn pháp lý hữu ích nhất, đồng thời hỗ trợ hiệu quả cho nhà đầu tư trong quá trình lập và triển khai dự án tại Việt Nam.

Không đơn thuần là cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật về đầu tư thuần túy, đội ngũ luật sư của chúng tôi còn có thể hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc tìm kiếm môi trường, địa điểm đầu tư phù hợp, khảo sát tính khả thi của dự án, khảo sát chính sách thu hút đầu tư của từng địa phương từ đó đưa ra các nhận định, đánh giá tính hiệu quả của các dự án, giúp các nhà đầu tư đưa ra các quyết định đầu tư chính xác nhất.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

Lập dự án đầu tư.

Thành lập công ty vốn nước ngoài.

Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư.

Giải thể, tạm dừng hoạt động.

– Chi nhánh, VPĐD thương nhân NN

– Xin phê duyệt chủ trương đầu tư của UBND cấp tỉnh, Chính Phủ, Quốc Hội;

– Khảo sát tính khả thi của dự án đầu tư;

– Tìm kiếm địa điểm thực hiện dự án;

– Khảo sát hành lang pháp lý đầu tư…

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn chi tiết về Tư vấn đầu tư, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại: 024 6328 3468 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn