info@luatminhanh.vn

DỊCH VỤ LUẬT SƯ

DỊCH VỤ LUẬT SƯ

Xã hội đang phát triển theo hướng văn minh, hiện đại và hội nhập, đòi hỏi cuộc sống con người cũng phải vận động theo khuynh hướng ấy. Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng dịch vụ càng tăng lên. Một trong số những dịch vụ đang được nhiều cá nhân, tổ chức biết đến, sử dụng và tìm đến đó chính là Dịch vụ Luật sư.

Dịch vụ luật sư – Dịch vụ pháp lý là giải pháp tối ưu để giảm thiểu các rủi ro, hạn chế tranh chấp, bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của chúng ta khi thực hiện một hành vi ứng xử nhất định. Tuy nhiên, chắc chắn rằng còn nhiều cá nhân, tổ chức còn chưa biết đến và tiếp cận với Dịch vụ Luật sư ấy.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên giày dặn kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết nghề, Luật Minh Anh cam kết cung cấp tới Quý khách hàng các dịch vụ pháp lý chất lượng. Với phương châm hoạt động: “Giá trị thực của chúng tôi – niềm tin của bạn” – Luật Minh Anh luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư của Quý khách hàng, giúp hạn chế các rủi ro pháp lý, góp phần mang lại thành công vững chắc cho Quý khách hàng.

Luật Minh Anh cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực, cụ thể:

Tư vấn pháp luật thường xuyên;

Tư vấn Hợp đồng;

Giải quyết tranh chấp về Kinh doanh – thương mại;

Tư vấn pháp luật Dân sự;

Hôn nhân – gia đình;

Xử lý nợ;

Giải quyết tranh chấp;

Hình sự;

Hành chính;

Đại diện ngoài tố tụng;

Luật sư riêng.

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn chi tiết về Dịch vụ luật sư, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0938 834 386/ 0962 036 698 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn