info@luatminhanh.vn

DỊCH VỤ LUẬT SƯ

DỊCH VỤ LUẬT SƯ

Đời sống xã hội ngày càng phát triển theo hướng văn minh, hiện đại và hội nhập, đòi hỏi cuộc sống con người cũng phải vận động theo xu hướng ấy. Các mối quan hệ trong xã hội càng phát triển, nhu cầu sử dụng dịch vụ càng tăng lên. Một trong số những dịch vụ đang được nhiều cá nhân, tổ chức biết đến, sử dụng và tìm đến đó chính là Dịch vụ Luật sư. Dịch vụ luật sư – Dịch vụ pháp lý là giải pháp tối ưu để giảm thiểu các rủi ro, hạn chế tranh chấp, bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của chúng ta khi thực hiện một hành vi ứng xử nhất định. Tuy nhiên, chắc chắn rằng còn nhiều cá nhân, tổ chức còn chưa biết đến và tiếp cận với Dịch vụ Luật sư ấy. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết với nghề, Luật Minh Anh cam kết cung cấp tới Quý khách hàng các dịch vụ pháp lý chất lượng. Với phương châm hoạt động: “Giá trị thực của chúng tôi – niềm tin của bạn” – Luật Minh Anh luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư của Quý khách hàng, giúp hạn chế các rủi ro pháp lý, góp phần mang lại thành công vững chắc cho Quý khách hàng.

Dịch vụ luật sư của chúng tôi bao gồm:

1. Tư vấn pháp luật thường xuyên.

Tư vấn pháp luật thường xuyên là hoạt động ngày càng phổ biến trong nghề luật, hoạt động này bản chất giống như phòng pháp chế thuê ngoài của các doanh nghiệp/cá nhân, nhưng linh hoạt hơn, tiết kiệm chi phí và chất lượng tốt hơn hoạt động hành nghề pháp chế của các cá nhân.

2.Tư vấn Hợp đồng.

Tư vấn hợp đồng bao gồm các hoạt động như soạn thảo hợp đồng, hiệu chỉnh hợp đồng, rà soát tính pháp lý của hợp đồng và các công việc khác của luật sư liên quan tới hợp đồng nhằm bảo vệ tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

3. Giải quyết tranh chấp về Kinh doanh – thương mại;

Hoạt động này bao gồm các công việc như: Đại diện cho khách hàng đàm phán thương lượng để giải quyết các tranh chấp về kinh doanh thương mại, phát hành văn bản tư vấn và yêu cầu thực hiện nghĩa vụ đối với người vi phạm. Ngoài ra còn hoạt động hết sức quan trọng khác đó là Luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa ánh/trọng tài để giải quyết các tranh chấp về Kinh doanh – thương mại để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng.

4. Hôn nhân – gia đình

Hoạt động tư vấn này bao gồm các công việc như: Tư vấn điều kiện giải quyết ly hôn, hồ sơ thủ tục ly hôn, quyền nghĩa vụ của các bên liên quan đến tài sản chung, con chung, điều kiện giành quyền nuôi con, quyền nghĩa vụ cấp dưỡng đối với con….

6. Xử lý nợ xấu

Hoạt động này bao gồm các công việc như: Đại diện bên có quyền lợi bị vi phạm yêu cầu bị có nghĩa vụ trả nợ thực hiện nghĩa vụ, khởi kiện ra tòa án/trọng tài để yêu cầu cơ quan tiến hành tố tụng buộc bên vi phạm phải thực hiện nghĩa vụ thanh toán, đại diện làm việc với các cơ quan thi hành án dân sự để thực hiện thi hành án.

7. Tranh tụng trong vụ án hình sự

Khi tổ chức/cá nhân bị điều tra, truy tố, xét xử về các tội quy định trong Bộ luật hình sự thì có thể mời luật sư tham gia vào các giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử để bào chữa/bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức/cá nhân đó.

8. Đại diện ngoài tố tụng

Đây là hoạt động đại diện của luật sư theo yêu cầu của khách hàng, theo đó Luật sư sẽ đại diện cho khách hàng tham gia và các khâu hoặc một số khâu trong các giao dịch giữa khách hàng với đối tác của họ.

9. Các dịch vụ luật sư khác

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn chi tiết về Dịch vụ luật sư tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0938 834 386 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn