info@luatminhanh.vn

DOANH NGHIỆP

Download PDF

DOANH NGHIỆP

Được xây dựng từ năm 2012, cho đến nay bộ phận doanh nghiệp của LUẬT MINH ANH đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh hàng ngày của Công ty. Nắm bắt được xu hướng ngày coi trọng việc tuân thủ pháp luật trong hoạt động của doanh nghiệp, cũng như thường xuyên được chứng kiến và xử lý các rủi ro phát sinh trong hoạt động của các doanh nghiệp, LUẬT MINH ANH đã xây dựng và phát triển đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, năng động và chuyên sâu để sẵn sàng phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Tu Van Doanh Nghiep 2022 Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng tư vấn cũng như thái độ phụ vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm:

Thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp là thủ tục pháp lý đầu tiên để thương nhân có tư cách pháp nhân và bước chân gia nhập thị trường. Luật Minh Anh sẽ tư vấn các điều kiện trước thành lập, hỗ trợ khách hàng soạn thảo hồ sơ và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin, tài liệu để hoàn thiện hồ sơ đề nghị cấp GCN đăng ký doanh nghiệp tại Sở KH&ĐT. Đồng thời, Luật Minh Anh sẽ tư vấn, cung cấp biểu mẫu văn bản và hỗ trợ cho doanh nghiệp các thủ tục sau thành lập nhằm xây dựng doanh nghiệp có được nền tảng pháp lý khởi đầu vững chắc, toàn diện.

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp là việc doanh nghiệp thực hiện thay đổi một hoặc nhiều nội dung được ghi nhận trong giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp như: tên, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, thành viên góp vốn, người đại diện,…

Lập chi nhánh, VPĐD, ĐĐKD

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường có nhu cầu thành lập các đơn vị phụ thuộc để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình như: chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc địa điểm kinh doanh. Mỗi loại hình sẽ có những khác biệt về bản chất, đặc điểm pháp lý cũng như các vấn đề về thuế, kế toán mà doanh nghiệp cần nắm rõ để có thể lựa chọn các loại hình đơn vị phụ thuộc sao cho phù hợp với đơn vị mình.

Tạm ngừng hoạt động

Tạm ngừng kinh doanh là việc doanh nghiệp sẽ tạm ngừng hoạt động kinh doanh trong một khoảng thời gian nhất định vì nhiều lý do khác nhau như gặp khó khăn trong hoạt động kinh doanh và không thể tiếp tục hoạt động kinh doanh hoặc cần thời gian để sắp xếp lại công việc, xây dựng phương án kinh doanh mới. Thời hạn tạm ngừng kinh doanh tối đa là 1 năm và có thể gia hạn thêm sau khi hết thời hạn.

Giải thể

Sau khi thành lập và hoạt động, doanh nghiệp kinh doanh không hiệu quả, hoặc không tìm được hướng phát triển như mục tiêu đã đề ra, nhiều doanh nghiệp không còn khả năng tiếp tục kinh doanh hoặc không có nhu cầu tiếp tục kinh doanh thì có thể lựa chọn rút lui hẳn khỏi thị trường thông qua thủ tục giải thể doanh nghiệp.

Tổ chức lại doanh nghiệp

Tổ chức lại doanh nghiệp là việc chia, tách, hợp nhất, sáp nhập hoặc chuyển đổi loại hình doanh nghiệp. Việc tổ chức lại doanh nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng cao được năng lực cạnh tranh để phát huy hiệu quả hoạt động kinh doanh hoặc giúp doanh nghiệp giải quyết được các mâu thuẫn nội bộ để tránh phải giải thể hoặc phá sản doanh nghiệp.

Tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp

Luật Minh Ạnh sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn, đưa ra các giải pháp tối ưu về quản trị doanh nghiệp ở các nội dung bao gồm: Xây dựng hoạt động, tổ chức quản lý và điều hành doanh nghiệp; Tư vấn xây dựng Quy chế Hội đồng quản trị – Hội đồng thành viên; Tư vấn xây dựng Quy chế Ban giám đốc; Quy chế quản lý nhân sự, chính sách tiền lương, tiền thưởng; các nội dung tư vấn khách theo yêu cầu.

Tư vấn giải quyết tranh chấp

Luật Minh Anh đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và tham gia giải quyết các tranh chấp, xung đột trong các lĩnh vực như: tranh chấp trong nội bộ doanh nghiệp, tranh chấp hợp đồng, tranh chấp ngoài hợp đồng, các tranh chấp khác phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Luật Minh Anh tin tưởng và cam kết sẽ góp phần giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa các tranh chấp, xung đột có thể xảy ra và giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác, có hiệu quả nhằm đảm bảo cao nhất quyền và lợi ích của doanh nghiệp đối với các tranh chấp, xung đột phát sinh.

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn chi tiết về các Dịch vụ Doanh Nghiệp, công ty tại Bắc Giang, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, các tỉnh thành trên toàn quốc. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại: 024 6328 3468 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn