info@luatminhanh.vn

GIẤY PHÉP

GIẤY PHÉP

Giấy phép là một trong những lĩnh vực thế mạnh và có sức cạnh tranh hàng đầu của Luật Minh Anh. Từ khi đi vào hoạt động và cung cấp dịch vụ cho đến nay, Luật Minh Anh đã không ngừng phát triển cả về phạm vi và chất lượng dịch vụ tư vấn. Trong những năm trở lại đây đội ngũ luật sư/chuyên viên pháp lý của chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý về Giấy phép thuần túy mà còn hỗ trợ nhiều khách hàng trong việc đảm bảo đủ điều kiện để được cấp Giấy phép, Gia hạn Giấy phép, Giải quyết tranh chấp và hỗ trợ các thủ tục pháp lý có liên quan.

Với đội ngũ luật sư/chuyên viên dày dặn kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết với nghề, Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng các dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất bên cạnh đó Chúng tôi luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, giúp hạn chế các rủi ro đồng thời góp phần mang lại thành công vững chắc cho Quý khách hàng.

Các dịch vụ pháp lý Luật Minh Anh cung cấp trong lĩnh vực Giấy phép – Sở hữu trí tuệ, bao gồm:

1. Đăng ký nhãn hiệu

Nhãn hiệu (thương hiệu, logo) được hiểu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa/dịch vụ của tổ chức, cá nhân này với tổ chức, cá nhân khác. Nhãn hiệu chỉ được bảo hộ khi hoàn tất các thủ tục đăng ký nhãn hiệu với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. Kiểu dáng công nghiệp

Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm, được thể hiện bằng đường nét, hình khối, màu sắc hoặc sự kết hợp những yếu tố đó, có tính mới đối với thế giới và dùng làm mẫu để chế tạo sản phẩm công nghiệp hoặc thủ công nghiệp. Kiểu dáng công nghiệp chỉ được bảo hộ khi hoàn tất các thủ tục đăng ký nhãn hiệu với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Bản quyền tác giả

Quyền tác giả hay tác quyền là bản quyền hoặc độc quyền của một tác giả cho tác phẩm của người này. Quyền tác giả phát sinh ngay sau khi tác phẩm ra đời mà không phụ thuộc và vào việc đăng ký hay không. Tuy nhiên việc đăng ký quyền tác giả vẫn mang lại nhiều giá trị trong việc xác lập quyền của tác giả và nhiều giá trị về vật chất, tinh thần khác.

4. Giấy phép tư vấn du học

Dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học là lĩnh vực thế mạnh của Luật Minh Anh từ những năm 2014. Đây được coi là điều kiện đủ đối với các Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học trước khi muốn đi vào hoạt động.

5. Trung tâm ngoại ngữ

Tương tự như giấy phép tư vấn du học, Các trung tâm ngoại ngữ muốn hoạt động đúng pháp luật, phải thực hiện các thủ tục xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Sở giáo dục đào tạo nơi doanh nghiệp đặt trụ sở/chi nhánh.

6. Giấy phép bưu chính

Dịch vụ xin giấy phép bưu chính cũng được xem là lĩnh vực thế mạnh của Luật Minh Anh. Giấy phép bưu chính có các loại gồm: Giấy phép bưu chính quốc tế; giấy phép bưu chính liên tỉnh và giấy phép bưu chính nội tỉnh.

7. Giấy phép dịch vụ việc làm

Dịch vụ xin giấy phép dịch vụ việc làm hay doanh nghiệp hoạt động việc làm cũng là lĩnh vực thế mạnh của công ty chúng tôi. Loại giấy phép này thường áp dụng đối với các doanh nghiệp thực hiện chức năng, môi giới lao động/việc làm (không bao gồm hoạt động cho thuê lại lao động).

8. Các loại giấy phép khác

Ngoài những loại giấy phép nêu trên, Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xin giấy phép khác như:

– Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm;

– Giấy phép lữ hành;

– Giấy phép mạng xã hội;

– Giấy phép bán lẻ bia, rượu..v.v

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn chi tiết về Giấy phép, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0938 834 386 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn