info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là nơi thu hút lượng du khách tập trung về nơi đây với số lượng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu ăn uống của du khách, nhiều nhà hàng, quán ăn mọc lên đầy rẫy tại quận Hoàn Kiếm.  Bạn đang cần giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh của mình? Do kiến thức cần tìm hiểu rất rộng nên trong quá trình làm thủ tục xin giấy phép vệ sinh anh toàn thực phẩm tại quận Hoàn Kiếm doanh nghiệp thường không nắm rõ được quy trình, trình tự, hồ sơ xin cấp. Hãy cùng Luật Minh Anh tìm hiểu thông tin thông qua bài viết xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại quận Hoàn Kiếm.

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại quận Hoàn Kiếm

Tại sao phải xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại quận Hoàn Kiếm?

 • Hiện nay, những lo ngại của người tiêu dùng về thực phẩm bẩn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe;
 • Nếu thiếu giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm thì các cơ sở kinh doanh sẽ luôn đứng trước nguy cơ bị kiểm tra, xử phạt và có thể bị bắt buộc dừng hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống;
 • Sau khi được cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại quận Hoàn Kiếm thì đương nhiên với các thực phẩm có nguồn gốc đảm bảo an toàn cho sức khỏe, được sản xuất, kinh doanh tại các cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn sẽ nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Các sản phẩm thực phẩm được sản xuất tại cơ sở này cũng sẽ có cho mình giấy thông hành cần thiết để tiếp cận với các kênh phân phối, tiêu thụ như các siêu thị, nhà hàng, quán ăn khác.

Trình tự thủ tục nộp hồ sơ cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại quận Hoàn Kiếm

 • Bước 1: Muốn được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm trước hết chủ cơ sở, người trực tiếp tham gia chế biến phải được khám sức khỏe và tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm Tại Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Bước 3: Chi cục kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và thông bảo kết quả
 • Bước 4: Cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm 

Dịch vụ xin cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại quận Hoàn Kiếm.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, xin các loại giấy phép, giấy chứng nhận,.. Luật Minh Anh đang cung cấp dịch vụ xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại quận Hoàn Kiếm đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đang có yêu cầu xin giấy phép tại quận Hoàn Kiếm:

 • Tư vấn các vấn đề pháp lý có liên quan đến thủ tục xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm;
 • Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
 • Tư vấn, soạn thảo toàn bộ hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại quận Hoàn Kiếm.
 • Tư vấn chuẩn bị cơ sở vật chất, người lao động để phục vụ cho công tác kiểm tra sau này.
 • Nhận ủy quyền nộp, sửa đổi, bổ sung hồ sơ tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình tiếp đoàn kiểm tra cơ sở (nếu có)
 • Nhận Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và bàn giao cho khách hàng;
 • Hỗ trợ các vấn đề pháp lý có liên quan đến việc sử dụng giấy phép trong suốt quá trình giấy phép còn hiệu lực.

=> Quy trình, các bước cụ thể có thể thay đổi tùy theo quy định của từng cơ quan chức năng và loại hình công ty, doanh nghiệp theo từng thời điểm. Để biết thông tin chi tiết và hướng dẫn cụ thể về việc Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại quận Hoàn Kiếm, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với luật sư theo Hotline 0938 834 386 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.