info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép dịch vụ việc làm tại Hà Nội

” Dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép dịch vụ việc làm tại Hà Nội ” Hoạt động dịch vụ việc làm là một trong những hoạt động nhằm hỗ trợ giải quyết việc làm cho người lao động. Vì lẽ đó, hoạt động dịch vụ việc làm ra đời như sự tất yếu, khách quan của thị trường lao động và dẫn đến sự hình thành ngày càng nhiều những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ việc làm, đặc biệt là ở Hà Nội – thành phố phát triển nhất nhì cả nước. Tuy nhiên, do những đặc thù riêng, doanh nghiệp muốn kinh doanh dịch vụ này cần thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép dịch vụ việc làm tại Hà Nội. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thời gian và đủ hiểu biết để thực hiện thủ tục luật định này.

Dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép dịch vụ việc làm tại Hà Nội

Hiểu rõ tâm tư đó, Luật Minh Anh với đội ngũ tư vấn có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, sự chuyên nghiệp và chu đáo với khách hàng tin chắc rằng sẽ là địa điểm tin cậy đáp ứng tốt nhất dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép dịch vụ việc làm tại Hà Nội.

Thứ nhất, dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép dịch vụ việc làm là gì?

Giấy phép dịch vụ việc làm là loại giấy tờ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp và cho phép các doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ việc làm.  

Dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép dịch vụ việc làm do Luật Minh Anh thực hiện đối với toàn bộ nội dung công việc nhằm thực hiện việc xin và được nhận giấy phép dịch vụ việc làm tại Hà Nội.

Thứ hai, dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép dịch vụ việc làm tại Hà Nội được Luật Minh Anh thực hiện như thế nào?

Bước 1, Luật Minh Anh tiến hành tư vấn về các điều kiện để khách hàng đáp ứng được điều kiện xin cấp giấy phép dịch vụ việc làm tại Hà Nội.

Bước 2, Luật Minh Anh tiến hành soạn thảo hồ sơ và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ theo quy định của pháp luật, bao gồm:

– Đơn đề nghị cấp giấy phép của doanh nghiệp (do Luật Minh Anh soạn thảo);

– Bản sao chứng thực Giấy xác nhận việc đã thực hiện ký quỹ theo quy định tại tại ngân hàng thương mại nơi doanh nghiệp mở tài khoản giao dịch chính;

– Các giấy tờ chứng minh đủ điều kiện về địa điểm theo quy định của pháp luật. 

Bước 3, Luật Minh Anh đại diện khách hàng tiến hàng nộp 01 bộ hồ sơ đến Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hoặc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội được Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ủy quyền – cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm.

Bước 4, Luật Minh Anh theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ, kịp thời sửa đổi, bổ sung hồ sơ nếu có yêu cầu bổ sung, sửa đổi hồ sơ và nhận giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm cho khách hàng.

Bước 5, Luật Minh Anh bàn giao giấy phép dịch vụ việc làm tại Hà Nội cho khách hàng.

Bước 6, sau khi khách hàng được cấp giấy phép dịch vụ việc làm, Luật Minh Anh tư vấn cho khách hàng thực hiện những hoạt động sau khi cấp phép của doanh nghiệp hoạt động dịch vụ việc làm.

Thứ ba, 5 lí do nên chọn dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép dịch vụ việc làm tại Hà Nội do Luật Minh Anh cung cấp

Một là, Luật Minh Anh là một trong những công ty luật uy tín tại Hà Nội, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá cao. Quý khách hàng có thể tham khảo nhận xét, đánh giá khách quan của khách hàng về Luật Minh Anh tại trang website.

Hai là, Luật Minh Anh tự hào là đơn vị có các Luật sư, chuyên viên tư vấn có chuyên môn cao, tâm huyết và nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép dịch vụ việc làm cũng như các vấn đề liên quan.

Ba là, Luật Minh Anh cam kết tư vấn trung thực, rõ ràng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ Luật Minh Anh đã tiếp xúc với hàng nghìn khách hàng khác nhau khắp Việt Nam nên hiểu rất rõ quý khách hàng đang cần dịch vụ như thế nào để thực điều đó giúp quý khách hàng hài lòng.

Bốn là, chi phí hợp lý và đảm bảo khách hàng nhận được giấy phép dịch vụ việc làm  tại Hà Nội hợp pháp trong thời gian nhanh nhất.

Năm là, phong cách làm việc chuyên nghiệp – trách nhiệm và nhiệt tình, đã – đang và sẽ là lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

⇒ Chúng tôi,  Chuyên tư vấn xin giấy phép hiện đang làm việc tại công ty luật Minh Anh rất vinh dự được là đơn vị đại diện tư vấn và hỗ trợ ” Dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép dịch vụ việc làm tại Hà Nội ” cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất với mức chi phí ưu đãi.