info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Tư vấn xin giấy phép bán lẻ rượu tại Hà Nội

✅ Thủ đô Hà Nội, nơi hội tụ rất nhiều tầng lớp người đến sinh sống; học tập và làm việc tại đây. Hà Nội luôn là địa điểm ăn chơi lý tưởng cho nhiều bạn trẻ. Điều này cũng đã tạo tiền đề cho sự ra đời nhanh chóng của những cửa hàng kinh doanh bán lẻ rượu ra đời và thu lợi nhuận đáng kể. Rượu chỉ được phép kinh doanh khi được cấp giấy phép vì đây là  một loại hàng hóa đặc biệt. Vậy xin giấy phép bán lẻ rượu như thế nào, thủ tục hồ sơ ra sao? Việc xin Giấy phép bán lẻ rượu tại Hà Nội khá phức tạp đã gây ra khó khăn không nhỏ cho các thương nhân có nhu cầu xin cấp phép. Thấu hiểu được điều đó,  Công ty Luật Minh Anh tư vấn xin giấy phép bán lẻ rượu tại Hà Nội theo quy định của pháp luật để khách hàng tham khảo.

Tư vấn xin giấy phép bán lẻ rượu tại Hà Nội

Các điều kiện xin giấy phép bán lẻ rượu tại Hà Nội

+ Thương nhân bán lẻ rượu phải có đăng ký ngành nghề kinh doanh bán lẻ đồ uống có cồn hoặc kinh doanh rượu với cơ quan nhà nước;

+ Địa điểm kinh doanh phải cố định, có địa chỉ rõ ràng, bảo đảm các yêu cầu về kỹ thuật, trang thiết bị theo quy định;

+ Có hợp đồng hoặc văn bản giới thiệu về nguyên tắc của thương nhân sản xuất rượu, phân phối rượu hoặc bán buôn rượu.

+ Có bản cam kết của thương nhân về bảo vệ môi trường, bảo đảm tuân thủ các yêu cầu điều kiện về phòng cháy chữa cháy, theo quy định của pháp luật;

+ Phù hợp với quy hoạch của Sở Công Thương tỉnh công bố về hệ thống kinh doanh bán lẻ sản phẩm rượu.

Tư vấn hồ sơ xin cấp giấy phép bán lẻ rượu tại Hà Nội

✅ Bán lẻ rượu bao gồm bán lẻ tiêu dùng tại chỗ và không tiêu dùng tại chỗ. Theo quy định mới thì việc kinh doanh bán lẻ rượu không tiêu dùng tại chỗ mới cần xin giấy phép theo quy định. Hồ sơ xin cấp giấy phép bán lẻ rượu tại Hà Nội bao gồm:

+ Đơn đề nghị cấp Giấy phép bán lẻ rượu tại Hà Nội (theo mẫu).

+ Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã hoặc hộ kinh doanh.

+ Bản sao hợp đồng thuê/mượn hoặc tài liệu chứng minh quyền sử dụng hợp pháp cơ sở dự kiến làm địa điểm bán lẻ.

+ Bản sao văn bản giới thiệu hoặc hợp đồng nguyên tắc của thương nhân sản xuất rượu, thương nhân phân phối rượu hoặc thương nhân bán buôn rượu.

+ Bản sao giấy xác nhận công bố hoặc giấy tiếp nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của các sản phẩm rượu dự kiến kinh doanh.

+ Bản cam kết của thương nhân về vấn đề bảo đảm tuân thủ đầy đủ các yêu cầu điều kiện về phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật hiện hành.

Dịch vụ tư vấn xin giấy phép bán lẻ rượu tại Hà Nội của Luật Minh Anh

✅ Khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép bán lẻ rượu tại Hà Nội của Luật Minh Anh, chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ khách hàng những công việc như sau:

+ Tư vấn các quy định về hoạt động kinh doanh bán lẻ rượu và các quy định liên quan sau khi cấp phép bán lẻ.

+ Tư vấn thủ tục, hồ sơ xin Giấy Phép bán lẻ rượu tại Hà Nội.

+ Hỗ trợ chuẩn bị các điều kiện để cấp giấy phép bán lẻ rượu

+ Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy phép bán lẻ rượu;

+ Theo yêu cầu khách hàng, thay mặt đại diện khách hàng làm các thủ tục nộp hồ sơ, làm việc với cơ quan cấp phép để tiến hành thủ tục xin cấp phép.

+ Thay mặt khách hàng nhận kết quả và bàn giao lại Giấy phép bán lẻ rượu tại Hà Nội.

+ Tư vấn và hỗ trợ yêu cầu pháp lý khác của khách hàng trong quá trình hoạt động sau cấp phép.

⇒ Công ty Luật Minh Anh rất vinh dự được là đơn vị đại diện hỗ trợ Xin giấy phép bán lẻ rượu tại Hà Nội cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất với mức chi phí ưu đãi – Hotline tư vấn (024) 6328.3468