Luật sư giải quyết ly hôn chuyên nghiệp

  Ly hôn là quyết định thực sự chẳng dễ dàng với bất kỳ ai. Chẳng ai dám nói mình có kinh nghiệm trong việc ly hôn cả. Chính vì vậy, đối mặt với một cuộc hôn nhân tan vỡ, cảnh phân chia tài sản, xác định nghĩa vụ nuôi dưỡng và chăm sóc con cái khiến chẳng mấy người bình tĩnh để giải quyết thấu đáo và nhanh gọn. Giải pháp cho các cặp vợ chồng trong các trường hợp này là tìm đến những luật sư giải quyết ly hôn chuyên nghiệp.

  Luật sư giải quyết ly hôn chuyên nghiệp là gì?
  Luật sư giải quyết ly hôn chuyên nghiệp là những người có đầy đủ kiến thức về ly hôn và giải quyết tranh chấp khi ly hôn, là những người có nhiều năm kinh nghiệp tư vấn ly hôn và có đầy đủ kỹ năng giải quyết những vấn đề phát sinh khi tiến hành ly hôn thuận tình cũng như đơn phương.

  Lý do khách hàng nên tìm đến luật sư giải quyết ly hôn chuyên nghiệp
  Bởi trong quá trình làm thủ tục ly hôn. Khách hàng có thể sẽ phải đối diện với nhiều nguy cơ về tranh chấp pháp lý như:

  Tranh chấp về việc sở hữu tài sản. Thực tế có rất ít cặp vợ chồng thỏa thuận rõ ràng về việc sở hữu tài sản chung, riêng trước khi kết hôn. Bởi tâm lý e ngại trong vấn đề này của văn hóa Á Đông. ( sự tin tưởng khi yêu nhau).
  Tranh chấp quyền nuôi dưỡng con chung: Ở thực tế khi ly hôn đa số các cặp vợ chồng đều có con chung. Vậy ai nuôi dưỡng con thì tốt hơn khi mà ai cũng muốn giành được cái quyền đó.
  Trợ cấp và thăm nom con: Việc thăm, trợ cấp con cái… sau việc hôn nhân đổ vỡ là các vấn đề mà các cặp vợ chồng sẽ gặp phải khi đã quyết định ly hôn.

  Vì vậy được luật sư am hiểu, có nhiều kinh nghiệm giải quyết, tư vấn ly hôn là vô cùng hữu ích.

  Dịch vụ Luật sư giải quyết ly hôn chuyên nghiệp của Luật Minh Anh
  Đến với chúng tôi, khách hàng có nhu cầu ly hôn, sẽ được tư vấn hỗ trợ những dịch vụ sau:

  Tư vấn, đánh giá hồ sơ, đưa ra ra phương án tốt nhất cho khách hàng.
  Sau khi đồng ý điều khoản hợp đồng dịch vụ, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Tiến hành giao nhận hồ sơ giấy tờ phục vụ cho thủ tục ly hôn;
  Sau khi ký hợp đồng dịch vụ,  Luật sư Luật Minh Anh sẽ hỗ trợ khách hàng soạn hồ sơ, chuẩn bị đơn từ và các công việc cụ thể khác để tiến hành giải quyết;
  Thời gian. Luật sư Luật Minh Anh sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc đẩy nhanh tiến độ xử lý hồ sơ.
  Chi phí: Đối với từng trường hợp cụ thể thì chi phí khác nhau.


  Khuyến nghị:

  1. Nội dung tư vấn pháp luật mà công ty Luật Minh Anh cung cấp Quý khách chỉ nên xem như nguồn tài liệu tham khảo. Các điều luật và quy định mà chúng tôi viện dẫn trong bài viết đến thời điểm Quý khách tham khảo có thể đã hết hiệu lực hoặc đã bị sửa đổi, bổ sung. Do đó chúng tôi không đảm bảo các thông tin này có thể áp dụng cho mọi trường hợp, mọi đối tượng, mọi thời điểm. .

  2. Để có thông tin tư vấn chính xác hơn Quý khách vui lòng liên hệ với các luật sư, chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo địa chỉ:

  ===================================
  CÔNG TY LUẬT TNHH MINH ANH

  VP Hà Nội: Phòng 605, Tòa nhà B10B, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel: (024) 6328.3468 - (024) 6326.1923
  Email: [email protected]

  VP HCM: 13C Nguyễn Văn Mai, P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Tel: 0888.324.228 - 0903.03.4531
  Email: [email protected]

  VP Đà Nẵng: 187/19 Ngô Quyền, P.Thọ Quang, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
  Tel: 0903 03 4531 - 0795 234 531
  Email: [email protected]