info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang

Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang” Bạn đang có nhu cầu bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang? Quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu chỉ phát sinh trên cơ sở giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu do Cục sở hữu trí tuệ cấp theo thủ tục quy định. Theo đó, nếu bạn có nhu cầu bảo hộ nhãn hiệu mà lại chưa thực sự hiểu rõ về thủ tục này cũng như muốn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức thì có thể tìm đến Luật Minh Anh – công ty cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang uy tín, chất lượng hàng đầu.

Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang

Nguyên tắc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Thứ nhất, nguyên tắc nộp đơn đầu tiên. Cũng như nhiều nước khác trên thế giới, Việt Nam cũng quy định nguyên tắc nộp đơn đầu tiên, nghĩa là nếu có từ hai chủ thể trở lên đều nộp đơn yêu cầu cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang cùng một nhãn hiệu dùng cho cùng loại hàng hóa, dịch vụ thì văn bằng bảo hộ chỉ được cấp cho người nộp đơn sớm nhất.

Thứ hai, quyền ưu tiên. Đây là một trong những quyền cơ bản của người nộp đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung. Theo đó, cá nhân, tổ chức nộp đơn yêu cầu cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu có thể được hưởng quyền ưu tiên trên cơ sở một đơn yêu cầu đăng ký nhãn hiệu độc quyền nếu đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Đơn đầu tiên đã được nộp tại Việt Nam hoặc tại nước là thành viên của điều ước quốc tế có quy định về quyền ưu tiên mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cũng là thành viên hoặc có thỏa thuận áp dụng quy định như vậy với Việt Nam;
 • Người nộp đơn là công dân Việt Nam, công dân của nước khác quy định tại điểm a khoản này cư trú hoặc có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam hoặc tại nước khác;
 • Trong đơn có nêu rõ yêu cầu được hưởng quyền ưu tiên và có nộp bản sao đơn đầu tiên có xác nhận của cơ quan đã nhận đơn đầu tiên;
 • Đơn được nộp trong thời hạn ấn định tại điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên.

Như vậy, có thể thấy, các nguyên tắc điều chỉnh xuyên suốt quá trình đăng ký nhãn hiệu độc quyền của nước ta đòi hỏi các cá nhân, tổ chức phải khẩn trương thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Cục sở hữu trí tuệ. Thực hiện thành công đăng ký nhãn hiệu độc quyền càng sớm thì quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, thương hiệu càng được đảm bảo.

Chi phí dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang

Hiện nay, để có quyền sở hữu đối với nhãn hiệu độc quyền, cá nhân, tổ chức thực hiện hiện đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang phải bỏ ra các khoản chi phí như sau:

 • Trường hợp 1: Tự mình thực hiện đăng ký, theo đó, chủ thể thực hiện chỉ cần nộp những lệ phí Nhà nước quy định phục vụ cho việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang. Cụ thể, như: Lệ phí nộp đơn: 150.000 đồng/đơn; phí thẩm định nội dung000 đồng/01 nhóm sản phẩm, dịch vụ; phí tra cứu phục vụ thẩm định thương hiệu180.000 đơn/01 nhóm sản phẩm, dịch vụ; lệ phí cấp giấy chứng nhận: 120.000 đồng; lệ phí công bố đơn: 120.000 đồng; lệ phí đăng bạ: 120.000 đồng;… một số chi phí phát sinh nếu trong quá trình thực hiện, cá nhân, tổ chức yêu cầu thực hiện không đúng hoặc đầy đủ.
 • Trường hợp 2: Ủy quyền cho tổ chức cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang thực hiện. Theo đó, nếu cá nhân, tổ chức muốn tiết kiệm thời gian để đầu tư vào hoạt động kinh doanh sản xuất, hoặc không thực sự am hiểu về lĩnh vực này thì có thể lựa chọn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang. Khi đó, cá nhân, tổ chức cần bỏ ra hai khoản phí: phí cố định của Nhà nước như trên và phí dịch vụ cho tổ chức thực hiện đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Phí dịch vụ này sẽ có sự khác nhau đối với mỗi tổ chức cung cấp và được báo cụ thể trong quá trình khách hàng thỏa thuận.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang được thực hiện như thế nào?

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang có thể được cung cấp trọn gói hoặc chỉ một phần. Luật Minh Anh là công ty luật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp quý khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang lấy được văn bằng bảo hộ nhanh nhất. Cụ thể về các công việc mà Luật Minh Anh sẽ giúp khách hàng thực hiện dựa trên sự ủy quyền như sau:

 • Phân tích nhãn hiệu độc quyền có đủ điều kiện đăng ký bảo hộ không và tiến hành tra cứu theo phương pháp tra cứu chuyên sâu.
 • Phân loại nhãn hiệu độc quyền mà khách hàng muốn đăng ký theo Bảng phân loại hàng hóa/dịch vụ Ni-xơ phiên bản 11-2020.
 • Tư vấn cho việc đăng ký và sử dụng nhãn hiệu (từ ngữ, hình ảnh hoặc sự kết hợp) và phạm vi bảo hộ đạt được.
 • Đại diện khách hàng thực hiện tất cả các bước trong thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền như:

+ Soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định của pháp luật;

+ Nộp hồ sơ đến Cục sở hữu trí tuệ;

+ Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ: thẩm định hình thức; thẩm định nội dung.

+ Nhận văn bằng bảo hộ.

 • Tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng các vấn đề pháp lý sau khi khách hàng nhận được văn bằng bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang.

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn chi tiết về Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bắc Giang,  thành lập công ty tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0938 834 386 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn