info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Bảo hộ độc quyền nhãn hiệu

Thành viên là Cá nhân, doanh nghiệp đang tìm hiểu về Thủ tục Đăng ký Bảo hộ độc quyền nhãn hiệu? muốn tìm một dịch vụ tư vấn Đăng ký nhãn hiệu có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Đăng ký nhãn hiệu cho Quý khách một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi làm Thủ tục Đăng ký nhãn hiệu tại Luật Minh Anh, Sau đây là một số thông tin liên quan đến việc bảo hộ độc quyền nhãn hiệu.

Bảo hộ độc quyền nhãn hiệu

Lợi ích của việc Bảo hộ độc quyền nhãn hiệu

=> Việc Bảo hộ độc quyền nhãn hiệu mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp và người sở hữu nhãn hiệu

+ Bảo vệ Sự Nhận Biết Về Thương Hiệu: Bảo hộ độc quyền nhãn hiệu giúp nhà sáng lập ngăn chặn người khác sử dụng hoặc sao chép nhãn hiệu, giữ cho người tiêu dùng có thể nhận biết sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà sáng lập một cách dễ dàng và chắc chắn.

+ Tạo ra Điểm Duy Nhất: Nhãn hiệu độc quyền giúp doanh nghiệp tạo ra một điểm duy nhất trong thị trường, giúp khách hàng phân biệt sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh và là yếu tố quan trọng để phân biệt loại bỏ hàng giả

+ Giá Trị Tài Sản: Nhãn hiệu độc quyền có thể trở thành một tài sản quan trọng cho doanh nghiệp, nó có thể tăng giá trị doanh nghiệp và trở thành một nguồn thu nhập khi được bán hoặc cấp phép.

+ Tạo Niềm Tin và Uy Tín: Sự độc quyền của nhãn hiệu thường đi kèm với niềm tin và uy tín, người tiêu dùng thường tin tưởng vào các nhãn hiệu đã được bảo hộ hơn, vì họ kỳ vọng chất lượng và độ độc đáo.

+ Ngăn Chặn Cạnh Tranh Bất Hợp Pháp: Bảo hộ độc quyền nhãn hiệu giúp ngăn chặn các doanh nghiệp cạnh tranh sử dụng tên thương hiệu hoặc biểu tượng tương tự, ngăn chặn họ khỏi việc tận dụng sự nổi tiếng của bạn để bán hàng.

+ Dễ Dàng Mở Rộng Thị Trường: Khi có độc quyền, bạn có thể dễ dàng mở rộng thị trường mà không lo lắng về việc người khác sử dụng nhãn hiệu của bạn một cách không hợp pháp.

+ Phòng Ngừa Chấm Dứt và Kiện Tố: Bảo hộ độc quyền giúp doanh nghiệp có cơ sở pháp để kiện toàn các bên xâm phạm nhãn hiệu và có thể yêu cầu chấm dứt việc sử dụng không hợp pháp.

+ Hỗ Trợ Tiếp Thị và Quảng Bá: Nhãn hiệu độc quyền cung cấp một công cụ mạnh mẽ trong chiến lược tiếp thị và quảng bá, vì nó giúp tạo ra một ấn tượng tích cực và đặc biệt trong tâm trí người tiêu dùng.

=> Việc bảo hộ độc quyền nhãn hiệu không chỉ giúp bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp mà còn tạo ra một lợi thế cạnh tranh và tăng giá trị thương hiệu trong mắt người tiêu dùng, sau đây mời Quý khách tham khảo một số hồ sơ và thủ tục cần thực hiện khi Bảo hộ độc quyền nhãn hiệu.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (logo) bao gồm:

– Giấy uỷ quyền theo mẫu.

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (photo sao y).

– Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký (file hình hoặc hình vẽ) .

– Danh mục hàng hóa, dịch vụ cần đăng ký bảo hộ

– Một số giấy tờ khác liên quan đến đăng ký nhãn hiệu hàng hoá nếu cần.

Tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (logo) tại Luật Minh Anh

1. Luật Minh  Anh Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động đăng ký nhãn hiệu như:

– Tiến hành các tra cứu liên quan đến nhãn hiệu;

– Tư vấn về khả năng bảo hộ nhãn hiệu;

– Tư vấn những yếu tố được bảo hộ, những yếu tố không nên bảo hộ.

– Tư vấn mô tả nhãn hiệu nhằm bảo hộ tuyệt đối ý nghĩa và cách thức trình bày của logo (nhãn hiệu).

– Tư vấn khả năng bị trùng, tương tự có thể bị dẫn đến khả năng bị từ trối của nhãn hiệu.

2. Đại diện hoàn tất các thủ tục Đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng, cụ thể:

– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Luật Minh Anh sẽ tiến hành soạn hồ sơ Đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng;

– Đại diện lên Cục sở hữu trí tuệ để nộp hồ sơ Đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng;

– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

– Đại diện nhận Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ cho khách hàng;

– Theo dõi xâm phạm nhãn hiệu, tiến hành lập hồ sơ tranh tụng khi cần thiết.

– Soạn công văn trả lời phúc đáp khi xảy ra tranh chấp nhãn hiệu với các chủ đơn khác.

3. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:

Ngoài các dịch vụ ưu đãi trên, sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ Luật Minh Anh tiếp tục hỗ trợ khách hàng một số dịch vụ ưu đãi như:

– Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí thường xuyên qua website:

– Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;

✅ Hãy kết nối với luật sư để đảm bảo việc Bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hay tư vấn bảo hộ nhãn hiệu theo những quy định mới tuân thủ đúng quy định của pháp luật hiện hành theo Hotline: 024 6328.3468 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn