info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Đăng ký độc quyền nhãn hiệu

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ  những luật sư sở hữu trí tuệ và chuyên viên tư vấn làm việc tại Công ty cùng mạng lưới đông đảo các cộng tác viên, Luật Minh Anh luôn cam kết đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ tư vấn đăng ký độc quyền nhãn hiệu chuyên nghiệp, với chất lượng, độ tin cậy cao nhất và mức chi phí hợp lý nhất cùng các giải pháp toàn diện, sáng tạo và thực tiễn cho các vấn đề của doanh nghiệp.

Đăng ký độc quyền nhãn hiệu

✅ Đăng ký độc quyền nhãn hiệu là quá trình pháp lý do tổ chức hoặc một cá nhân đăng ký nhãn hiệu với cơ quan nhà nước hoặc tổ chức có thẩm quyền, nhằm bảo vệ quyền sở hữu và sử dụng độc quyền của nhãn hiệu đó trong hoạt động kinh doanh hoặc thương mại.

Công ty Luật Minh Anh cung cấp các dịch vụ sau liên quan đến đăng ký độc quyền nhãn hiệu ở trong nước và nước ngoài với các nội dung tư vấn sau:

1. Đại diện và tư vấn cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến đăng ký độc quyền ( ĐQ) nhãn hiệu bao gồm:

– Tư vấn về các vấn đề pháp lý liên quan đến đăng ký ĐQ nhãn hiệu.

– Đánh giá khả năng đăng ký ĐQ nhãn hiệu

– Tư vấn liên quan đến việc lựa chọn và sử dụng nhãn hiệu

– Tra cứu và cung cấp thông tin về việc đăng ký và sử dụng nhãn hiệu

– Nộp đơn và tiến hành các thủ tục pháp lý liên quan đến đăng ký ĐQ nhãn hiệu

– Tư vấn và tiến hành các thủ tục pháp lý ghi nhận chuyển giao đơn đăng ký ĐQ nhãn hiệu

– Tư vấn và tiến hành các thủ tục pháp lý ghi nhận sửa đổi liên quan đến đơn đăng ký nhãn hiệu, ví dụ như: tên, địa chỉ của người nộp đơn, danh mục, dịch vụ và mẫu nhãn hiệu

– Tư vấn và tiến hành các thủ tục pháp lý ghi nhận sửa đổi liên quan đến Văn bằng Bảo hộ độc quyền nhãn hiệu trên cơ sở chuyển nhượng quyền sở hữu, sáp nhập công ty; ghi nhận đổi tên, địa chỉ của chủ Văn bằng bảo hộ.

– Tư vấn và đại diện thực hiện các nội dung liên quan đến chuyển nhượng, chuyển giao nhãn hiệu, nhượng quyền thương mại

– Tư vấn các nội dung liên quan đến Hợp đồng chuyển giao công nghệ có liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu.

2.  Đại diện và tư vấn cho khách hàng liên quan đến duy trì hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký ĐQ nhãn hiệu bao gồm:

   – Tư vấn và tiến hành các thủ tục pháp lý gia hạn Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu

– Tư vấn về việc sử dụng nhãn hiệu đã đăng ký.

– Tư vấn các vấn đề pháp lý liê quan đến nhãn hiệu

3. Tư vấn và đại diện khách hàng đăng ký ĐQ nhãn hiệu theo Thỏa ước Madrid; đăng ký ĐQ nhãn hiệu ở các nước ASEAN, Nhật Bản, Trung Quốc, Cộng đồng Châu Âu và Hoa Kỳ.

=> Việc Đăng ký độc quyền nhãn hiệu cho cá nhân, công ty hay doanh nghiệp giúp bảo vệ danh tiếng và uy tín của cá nhân, công ty đồng thời tạo ra sự nhận biết và sự phân biệt với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. Nếu Quý khách cần giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn chi tiết về độc quyền nhãn hiệu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp gặp luật sư theo số Hotline: 0938 834 386 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn