info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền nhằm xác lập quyền sở hữu trí tuệ các sản phẩm, dịch vụ của chủ sở hữu với thương hiệu của mình, là cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền lợi khi xẩy ra tranh chấp nhãn hiệu. Quy trình đăng ký nhãn hiệu không quá phức tạp, nhưng do cuộc sống bận rộn với những công việc kinh doanh mà các cá nhân, doanh nghiệp không có thời gian để nghiên cứu các thủ tục pháp lý cũng như theo dõi tiến trình đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ, bởi vì công việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu diễn ra trong thời gian dài từ 09 tháng tới 12 tháng. Thấu hiểu được vấn đề đó, Luật Minh Anh cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tới Quý doanh nghiệp, nhằm bảo vệ tài sản trí tuệ, cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí để hoàn thành quá trình bảo hộ nhãn hiệu nhanh chóng.

dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN TẠI LUẬT MINH ANH, BAO GỒM:

Tra cứu nhãn hiệu:

Luật Minh Anh tiến hành tra cứu nhãn hiệu trước khi nộp đơn đăng ký chính thức tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ, bởi vì việc tra cứu nhãn hiệu trước khi đăng ký bảo hộ là quan trọng, đó là yếu tố để đánh giá xem nhãn hiệu đó có trùng hay gây nhầm lẫn với nhãn hiệu đã được đăng ký.

Trên cơ sở tra cứu, các luật gia của Chúng tôi sẽ tư vấn thêm, bớt các tiền tố cho nhãn hiệu để tăng khả năng đăng ký bảo hộ.

Tư vấn MIỄN PHÍ điều kiện bảo hộ nhãn hiệu:

Nhãn hiệu được bảo hộ nếu đồng thời đáp ứng hai điều kiện sau:

1. Dấu hiệu sử dụng làm nhãn hiệu là dấu hiệu nhìn thấy được, có thể là dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ảnh ba chiều hoặc kết hợp các yếu tố trên, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc;

2. Dấu hiệu đó có khả năng phân biệt hàng hoá, dịch vụ của chủ sở hữu nhãn hiệu với hàng hoá, dịch vụ của chủ thể khác.

Tư vấn MIỄN PHÍ các vấn đề pháp lý khác:

Tư vấn phân loại nhóm (lĩnh vực bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa ) theo bảng phân nhóm quốc tế đảm bảo phạm vi bảo hộ rộng, bảo hộ bao vây, phù hợp với lĩnh vực quý khách hàng đang kinh doanh.

Tư vấn lựa chọn các phương án lựa chọn tên nhãn hiệu hàng hóa, tư vấn thêm các tiền tố khi cần thiết để đảm bảo tính khác biệt khi bảo hộ.

Tư vấn về bảo hộ các đối tượng khác liên quan đến nhãn hiệu như đăng ký bảo hộ bao bì, nhãn mác, kiểu dáng công nghiệp.

Thông tin, tài liệu mà Quý khách hàng cần cung cấp cho Luật Minh Anh:

Giấy uỷ quyền theo mẫu;
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (photo sao y);
Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký (file hình hoặc hình vẽ);
Danh mục hàng hóa, dịch vụ cần đăng ký bảo hộ;

Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu và quyền liên quan:

Soạn thảo hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền cho Quý khách hàng;

Đại diện Quý khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ trong việc: Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, ghi nhận sửa đổi, gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiện;
Thực thi các quyền nhãn hiệu đang được bảo hộ: điều tra, giám sát, thương lượng, hòa giải, khởi kiện ra tòa hoặc yêu cầu cơ quan có thẩm quyền khác xử lý xâm phạm;