info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Bật mí dịch vụ tư vấn pháp luật về ly hôn hiệu quả nhất

” Bật mí dịch vụ tư vấn pháp luật về ly hôn hiệu quả nhất ” Kết hôn là hạnh phúc, ly hôn là giải thoát; cực chẳng đã mới phải chọn lựa sự giải thoát từ chính cuộc sống tưởng chừng là hạnh phúc mình mong chờ. Khi đời sống hôn nhân đi vào bế tắc, vợ chồng không còn tiếng nói chung, kết cục là ly hôn. Những chuyện ly hôn không ngừng tiếp diễn, ngày càng tăng, nhất là các cặp vợ chồng trẻ; vì thế, ngày càng có nhiều người tìm kiếm dịch vụ tư vấn pháp luật về ly hôn.

Bật mí dịch vụ tư vấn pháp luật về ly hôn hiệu quả nhất

Tại sao nên tìm đến dịch vụ tư vấn pháp luật về ly hôn?

Đi hay ở, tiếp tục sống chung hay ly dị là chuyện của hai vợ chồng, nhưng đây lại là việc tác động mạnh mẽ đến nhiều đối tượng như con cái, các mối quan hệ  nhân thân khác, các quan hệ tài sản… Ly hôn được pháp luật quy định nhiều trường hợp cụ thể áp dụng khác nhau; việc vận dụng, xử lý pháp luật không phải ai cũng làm được, nhất là trường hợp ly hôn, ít nhiều tâm trạng không ổn định, bình tĩnh để suy nghĩ, phân tích tình hình kỹ càng, chính xác.

Tư vấn pháp luật về ly hôn ngoài tư vấn về hồ sơ, thủ tục giải quyết ly hôn; quan trọng nhất là việc tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị, thu thập tài liệu, chứng cứ, yếu tố có lợi để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất, bao gồm các quyền lợi về nhân thân, con cái và tài sản.

Thêm vào đó, dịch vụ tư vấn pháp luật về ly hôn còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và giải quyết hiệu quả, bởi lẽ:

  • Khách hàng được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ ly hôn đúng quy định pháp luật để Tòa án thụ lý nhanh chóng, tránh mất thời gian, công sức đi lại nhiều lần vì hồ sơ thiếu, không đúng;
  • Thay mặt thực hiện các thủ tục: nộp hồ sơ, nhận thông báo, tài liệu, nộp tạm ứng án phí, lệ phí và các thủ tục khác với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Soạn đơn từ, giấy tờ liên quan, trình bày ý kiến, bản tự khai và chuẩn bị các tài liệu, chứng cứ có lợi cho khách hàng;
  • Kiến nghị kịp thời khi các cơ quan tiến hành tố tụng thực hiện hoặc không thực hiện hành vi hành chính làm ảnh hưởng tới quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Dịch vụ tư vấn pháp luật về ly hôn bao gồm những gì?

Dịch vụ tư vấn pháp luật về ly hôn gồm các hoạt động tư vấn như:

Tư vấn điều kiện, hồ sơ, thủ tục, thẩm quyền giải quyết ly hôn trong các trường hợp thuận tình ly hôn, ly hôn theo yêu cầu của một bên (Đơn phương ly hôn);

Tư vấn, hướng dẫn giải quyết tranh chấp về tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn;

Tư vấn giành quyền nuôi con khi ly hôn, nghĩa vụ cấp dưỡng của cha mẹ không trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn;

Tư vấn chấm dứt hôn nhân do vợ, chồng chết hoặc bị Tòa án tuyên bố là đã chết;

Tư vấn giải quyết ly hôn khi vợ hoặc chồng đang ở nước ngoài;

Tư vấn các hệ quả pháp lý phát sinh sau khi ly hôn;

Tham gia tố tụng với tư cách Người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp; Luật Minh Anh –Tư vấn pháp luật về ly hôn uy tín, hiệu quả nhất – Bật mí dịch vụ tư vấn pháp luật về ly hôn hiệu quả nhất !

Với slogan “Giá trị thực của chúng tôi – Niềm tin của bạn”, Luật Minh Anh luôn mong muốn, làm hết sức mình để đem lại hiệu quả, lợi ích hợp pháp tốt nhất cho khách hàng. Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật nói chung hay tư vấn ly hôn nói riêng từ Luật Minh Anh đều là một minh chứng uy tín cho sự tận tâm, tận lực của chúng tôi.