info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Báo giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp

? Thành lập doanh nghiệp hay thành lập công ty còn được gọi là khởi nghiệp hoặc thiết lập doanh nghiệp, là quá trình tạo ra và bắt đầu hoạt động của một tổ chức kinh doanh mới. Quá trình này bao gồm nhiều bước quan trọng để thiết lập cơ cấu hợp pháp và hành chính của doanh nghiệp để nó có thể hoạt động theo cách pháp lý và tuân theo các quy định tài chính và thuế, Để thành lập một doanh nghiệp Quý khách cần phải đầu tư một khoản chi phí ban đầu, Luật Minh Anh xin chia sẻ Bảng Báo giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp, bảng giá có thể thay đổi theo thời gian.

Báo giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Bảng Báo giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp

STT

Loại hình doanh nghiệp

 

Thời gian

(Ngày làm việc)

Phí dịch vụ

(Đồng)

1

Công ty CP, Công ty TNHH, DN tư nhân

10

1,800,000

2

Công ty CP, Công ty TNHH, DN tư nhân

09

2,500,000

3

Công ty CP, Công ty TNHH, DN tư nhân

08

3,000,000

4

Công ty CP, Công ty TNHH, DN tư nhân

07

4,000,000

5

Công ty CP, Công ty TNHH, DN tư nhân

06

4,500,000

6

Công ty CP, Công ty TNHH, DN tư nhân

05

5,000,000

7

Công ty CP, Công ty TNHH, DN tư nhân

04

6,000,000

8

Công ty CP, Công ty TNHH, DN tư nhân

03

7,500,000

Lưu ý:
–  Trên đây là các gói dịch vụ của chúng tôi theo từng ngày làm việc, tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của Quý khách. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng thời gian nêu trên.
Phí nêu trên đã bao gồm các khoản phí nhà nước và phí dịch vụ nhưng chưa bao gồm 10% thuế VAT)

Một số bước cơ bản khi thực hiện thành lập một doanh nghiệp

+ Lập kế hoạch kinh doanh: Xác định mục tiêu kinh doanh, phân tích thị trường, nghiên cứu cạnh tranh và xây dựng một kế hoạch kinh doanh chi tiết.

+ Chọn hình thức kinh doanh: Quyết định về loại hình doanh nghiệp mà Quý khách muốn thành lập, như công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, doanh nghiệp tư nhân, hoặc một hình thức khác phù hợp với mục tiêu kinh doanh.

+ Đăng ký doanh nghiệp: Gửi đơn đăng ký và các tài liệu liên quan đến cơ quan chính phủ hoặc cơ quan quản lý doanh nghiệp để đăng ký việc thành lập doanh nghiệp.

+ Thu thập vốn: Xác định nguồn vốn cần thiết để khởi đầu hoạt động kinh doanh và tìm kiếm các phương án để huy động vốn, chẳng hạn như vay vốn từ ngân hàng, huy động cổ đông, hoặc sử dụng nguồn tiền riêng.

+ Thực hiện thủ tục pháp lý: Đảm bảo rằng doanh nghiệp tuân theo tất cả các quy định pháp luật và thủ tục liên quan đến việc hoạt động kinh doanh, chẳng hạn như thuế, giấy phép kinh doanh, và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

+ Thiết lập hạ tầng và tài sản: Mua sắm thiết bị, tài sản và thiết lập hạ tầng cần thiết cho hoạt động kinh doanh.

+ Tuyển dụng và đào tạo nhân viên: Tìm kiếm và tuyển dụng những người cần thiết để thực hiện các công việc trong doanh nghiệp, sau đó đào tạo họ về quy trình và tiêu chuẩn của công ty.

+ Bắt đầu hoạt động kinh doanh: Sau khi hoàn thành các bước trên, doanh nghiệp sẽ bắt đầu hoạt động sản xuất, cung cấp dịch vụ, hoặc kinh doanh theo mục tiêu đã đề ra trong kế hoạch kinh doanh.

✅ Thành lập doanh nghiệp là một quá trình quan trọng và phức tạp, đòi hỏi sự cân nhắc và chuẩn bị cẩn thận để đảm bảo sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai. Quý khách vừa tham khảo bảng Báo giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp và một số công việc cần thực hiện khi có kế hoạch thành lập công ty, doanh nghiệp.

?Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề pháp lý quan đến thành lập công ty, doanh nghiệp, đầu tư, nguồn vốn và giấy phép…vv. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với luật Sư the Hotline ☎️ 024 6328.3468 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn.