info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự

Việt Nam trong những năm gần đây đang có sự phát triển rất nhanh về kinh tế, văn hóa, xã hội. Theo đó, các tranh chấp mâu thuẫn giữa các chủ thể trong xã hội cũng ngày một gia tăng, điển hỉnh là các tranh chấp, mâu thuẫn về dân sự. Đáp ứng nhu cầu mong muốn được Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự, Công ty Luật Minh Anh xin được hỗ trợ quý khách hàng thông qua bài viết sau đây.

Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự

Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự


Trước khi Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự, cũng tìm hiểu Tranh chấp dân sự là gì?
Tranh chấp dân sự là những tranh chấp xảy ra giữa các chủ thể tham gia vào quan hệ pháp luật dân sự về các quan hệ nhân thân và quan hệ tài sản được pháp luật bảo vệ.
Tranh chấp dân sự vấn đề pháp lý rất rộng, bao gồm: Tranh chấp quyền sở hữu tài sản, tranh chấp quyền thừa kế, tranh chấp về vay nợ cá nhân, tranh chấp hợp đồng dân sự, tranh chấp tiền đặt cọc, tranh chấp về ủy quyền và đại diện thay mặt thực hiện các giao dịch dân sự cho đến các yêu cầu về dân sự được Tòa án giải quyết như: Yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, Yêu cầu tuyên bố người mất năng lực hành vi dân sự, Yêu cầu tuyên bố người mất tích,…
Tại sao quý khách hàng cần Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự
Tranh chấp dân là một vấn đề phức tạp. Các chủ thể trong quan hệ này thường không tự mình giải quyết được. Một trong những giải pháp tối ưu nhất giải quyết các tranh chấp một cách nhanh chóng, hiệu quả khách hàng thường tìm đến sự tư vấn của luật sư. Luật sư là những người am hiểu pháp luật, có khả năng đưa ra những ý kiến pháp lý hữu ích giúp khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích một cách tốt nhất.
Luật Minh Anh là giải pháp hàng đầu cho quý khách hàng khi cần Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự
Luật sư về dân sự luôn yêu cầu kiến thức sâu rộng và khả năng tổng hợp vấn đề tốt. Công ty Luật TNHH Minh Anh triển khai dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật về dân sự đồng thời đại diện giải quyết mọi tranh chấp, yêu cầu về dân sự cho khách hàng trên toàn quốc.
Dịch vụ Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự mà Luật Minh Anh cung cấp cho khách hàng bao gồm:

  • Tư vấn pháp luật liên quan tới quan hệ tranh chấp và lĩnh vực tranh chấp;
  • Tư vấn lựa chọn phương thức giải quyết tranh chấp.;
  • Tư vấn giải quyết tranh chấp, yêu cầu bồi thường thiệt hại
  • Đại diện khách hàng giải quyết tranh chấp, yêu cầu bồi thường thiệt hại
  • Tham gia bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng tại Tòa án hoặc trọng tài thương mại.