Dịch vụ giải quyết tranh chấp lao động

  Khi xảy ra tranh chấp lao động, bất cứ chủ thể nào cũng mong muốn được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo quyền và lợi ích cho cả đôi bên. Tuy nhiên, việc giải quyết mâu thuẫn như thế nào lại không phải điều đơn giản. Việc này dẫn đến việc các chủ thể tìm đến những đơn vị tư vấn để được hỗ trợ. Đáp ứng nhu cầu này, Công ty Luật Minh Anh sẽ giới thiệu về một Dịch vụ giải quyết tranh chấp lao động tối ưu cho khách hàng.

  Tại sao quý khách hàng cần tìm đến Dịch vụ giải quyết tranh chấp lao động

  Tranh chấp về lao động, tiền lương và các quan hệ lao động khác tương đối phổ biến hiện nay. Lý do là người lao động, người sử dụng lao động chưa cập nhật hoặc được phổ biến kiến thức pháp luật về Lao động đầy đủ, dẫn đến tình trạng mơ hồ, chưa rõ quy định pháp luật về lao động, tiền lương…và các quy phạm liên quan trong suốt quá trình thực hiện Hợp đồng lao động.

  Các đơn vị tư vấn Luật có chuyên môn và kinh nghiệp sẽ giúp cho quá trình giải quyết tranh chấp lao động của khách hàng được diến ra nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

  Luật Minh Anh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giải quyết tranh chấp lao động hiệu quả và uy tín nhất hiện nay.

  Những tư vấn và chúng tôi cung cấp khi khách hàng lựa chọn Dịch vụ giải quyết tranh chấp lao động của Luật Minh Anh

  • Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động và người lao động trong trong tranh chấp.
  • Tư vấn nhằm xác định căn cứ pháp lý để giải quyết tranh chấp.
  • Tư vấn, liên hệ và đàm phán nhằm hòa giải cho các bên liên quan trong tranh chấp.
  • Làm việc với các cơ quan chức năng như công đoàn, liên đoàn lao động nhằm tìm giải pháp giải quyết tranh chấp.
  • Trao đổi, hướng dẫn người lao động, người sử dụng lao động thu thập tài liệu, chứng cứ phục vụ quá trình giải quyết tranh chấp.
  • Trực tiếp thu thập tài liệu, chứng cứ phục vụ quá trình giải quyết thông qua quá trình làm việc, tiếp xúc với các bên.
  • Đại diện theo ủy quyền cho các bên tham gia giải quyết tranh chấp tại Tòa án.
  • Luật sư để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tại Tòa án có thẩm quyền.
  • Khi bản án có hiệu lực, trợ giúp khách hàng trong việc đảm bảo bản án được thi hành đúng pháp luật.

  Dịch vụ giải quyết tranh chấp lao động của Luật Minh Anh được thực hiện theo trình tự sau:

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin và hồ sơ vụ việc và các chứng cứ, giấy tờ liên quan đến vụ việc tranh chấp về Lao động thực tế khi đương sự yêu cầu.

  Bước 2: Xác định về điều kiện, thẩm quyền giải quyết, thời gian thực hiện và phân công luật sư tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp về Lao động.

  Bước 3: Thu thập chứng cứ, tài liệu và các điều kiện chứng minh khác theo quy định pháp luật để thực hiện nhiệm vụ nhiệm vụ tham gia giải quyết tranh chấp về Lao động và tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người bị hại, người liên quan và đương sự khác trong vụ án Lao động.

  Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ tham gia giải quyết tranh chấp Lao động và tham gia tố tụng gửi các cơ quan tiến hành tố tụng và triển khai nghiên cứu hồ sơ vụ án, tranh chấp liên quan đến Lao động.

  Bước 5: Luật sư tham gia giải quyết tranh chấp và tố tụng tại cơ quan tiến hành tố tụng theo nhiệm vụ đã phân công nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người bị hại, người liên quan và đương sự khác trong vụ án về Lao động.


  Khuyến nghị:

  1. Nội dung tư vấn pháp luật mà công ty Luật Minh Anh cung cấp Quý khách chỉ nên xem như nguồn tài liệu tham khảo. Các điều luật và quy định mà chúng tôi viện dẫn trong bài viết đến thời điểm Quý khách tham khảo có thể đã hết hiệu lực hoặc đã bị sửa đổi, bổ sung. Do đó chúng tôi không đảm bảo các thông tin này có thể áp dụng cho mọi trường hợp, mọi đối tượng, mọi thời điểm. .

  2. Để có thông tin tư vấn chính xác hơn Quý khách vui lòng liên hệ với các luật sư, chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo địa chỉ:

  ===================================
  CÔNG TY LUẬT TNHH MINH ANH

  VP Hà Nội: Phòng 605, Tòa nhà B10B, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel: (024) 6328.3468 - (024) 6326.1923
  Email: [email protected]

  VP HCM: 13C Nguyễn Văn Mai, P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Tel: 0888.324.228 - 0903.03.4531
  Email: [email protected]