info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Thành lập doanh nghiệp tại quận Hoàn Kiếm

Thành lập doanh nghiệp tại quận Hoàn Kiếm
Tư vấn Minh Anh với kinh nghiệm hơn nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, cơ cấu lại doanh nghiệp và các vấn đề pháp lý khác của doanh nghiệp tại các quận nội thành, chúng tôi xin hướng dẫn khách hàng quy trình thành lập doanh nghiệp tại quận Hoàn Kiếm cũng như đề xuất dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Hoàn Kiếm với giá rẻ nhất và thời gian nhanh nhất đến khách hàng như sau:
1. Chuẩn bị thông tin thành lập doanh nghiệp bao gồm:
– Khách hàng cần lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với quy mô kinh doanh cũng như số lượng thành viên sáng lập hiện có.
– Lựa chọn tên doanh nghiệp theo tiêu chí dễ nhớ, dễ đọc, ngắn gọn và không được trùng với tên doanh nghiệp khác trên phạm vi cả nước.
– Trụ sở chính của doanh nghiệp phải là trụ sở thuộc quyền sở hữu hoặc sử dụng hợp pháp của doanh nghiệp
– Phác thảo ngành nghề kinh doanh khách hàng có thể tham khảo Quyết định số 10/2007/QĐ-TTg ngày 23 tháng 01 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ
– Số vốn dự định đưa vào hoạt động kinh doanh
– Lựa chọn người đại diện theo pháp luật và chức danh người đại diện trên tiêu chí tiên quyết được quy định tại khoản 2  điều 18 và điều 13 Luật doanh nghiệp 2014
– Thông tin các sáng lập viên bao gồm Bản sao chứng thực Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên

Thành lập doanh nghiệp tại quận Hoàn Kiếm


2. Thành lập doanh nghiệp cần có bao gồm các công việc sau:
– Dự thảo hồ sơ đề nghị cập giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
– Sau khi có đầy đủ các giấy tờ quy định tại Điều 22, 23 Nghị Định 78/2015/NĐ-CP doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh số 1 thuộc sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.
– Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp có thể trực tiếp đi nộp hoặc ủy quyền cho người khác đi nộp. Nếu trường hợp ủy quyền thì người được ủy quyền cần có giấy ủy quyền hợp lệ.
– Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ chính thức tại sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội, đối với hồ sơ hợp lệ khách hàng sẽ nhận được kết quả là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
– Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khách hàng cần liên hệ với cơ sở có chức năng khắc dấu để khắc dấu pháp nhân và công bố mẫu dấu trên cổng thông tin đăng ký quốc gia.

Cũng tại quận Hoàn Kiếm quý vị có thể tham khảo thêm các vấn tại quận Hoàn Kiếm và Tư Vấn Minh Anh đang triển khai đó là :

Trân Trọng !