info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền

Nhãn hiệu hàng hóa là dấu hiệu của tổ chức, doanh nghiệp dùng để phân biệt sản phẩm, dịch vụ của công ty mình với sản phẩm dịch vụ cùng loại của công ty khác.
Dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền
Vậy, tại sao nên đăng ký nhãn hiệu độc quyền:
Lợi ích lớn nhất của việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền là xác lập quyền và được pháp luật bảo vệ: khi nhãn hiệu của công ty bạn đã được đăng ký bảo hộ sẽ được pháp luật bảo vệ hợp pháp để không bị các công ty đối thủ nhái, giả nhãn hiệu nhằm kiếm lợi nhuận và làm mất uy tín đối với người tiêu dùng.
Điều kiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam:
Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam chỉ được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu khi nhãn hiệu đó không trùng hay gây nhầm lẫn với nhãn hiệu khác đã được đăng ký bảo hộ trước đó.
Tư vấn Minh Anh cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền nhằm bảo vệ tài sản trí tuệ cho tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.
Quy trình đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại tư vấn Minh Anh:
– Tra cứu sơ bộ khả năng đăng ký của nhãn hiệu: Đây là công việc cần thiết và quan trọng cần làm trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ, nhằm xác định xem nhãn hiệu của khách hàng có trùng hay gây nhầm lẫn với nhãn hiệu khác đã được đăng ký trước đó hay chưa. Từ kết quả tra cứu, tư vấn Minh Anh sẽ tư vấn điều chỉnh các yếu tố cần thiết cho nhãn hiệu của khách hàng để Cục Sở Hữu Trí Tuệ chấp thuận đăng ký bảo hộ.
– Thiết lập hồ sơ đăng ký nhãn hiệu: Tư vấn cho khách hàng chuẩn bị các thông tin, giấy tờ cần thiết;
– Soạn thảo hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu;
– Thực hiện theo ủy quyền đăng ký nhãn hiệu trong việc: nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ cho quý khách hàng;
– Đại diện khách hàng theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam;
– Đại diện theo ủy quyền nhận kết quả dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền cho quý khách hàng là: Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu;