info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ luật sư riêng cho tổ chức, cá nhân

Nhu cầu dịch vụ luật sư riêng cho tổ chức, cá nhân là một trong những giải pháp hữu ích nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp cho các chủ thể trong các quan hệ pháp luật, bảo vệ sự uy tín, bí mật cho khách hàng, tránh phiền phức không đáng, thậm chí có thể là vòng lao lý.

Dịch vụ luật sư riêng cho tổ chức, cá nhân

Thế nào là luật sư riêng?

Luật sư riêng là một dịch vụ pháp lý đặc thù, đang ngày được nhiều người biết đến và có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng biết đến dịch vụ này cũng như có đủ tài chính để thuê luật sư riêng.

Luật sư riêng ở một góc độ cũng giống như một khái niệm đã khá quen thuộc là bác sĩ riêng. Nếu bác sĩ riêng là người theo dõi, chăm sóc sức khỏe thường xuyên và định kỳ cho cá nhân, gia đình thì Luật sư riêng tư vấn, kiểm tra các vấn đề pháp lý khi bạn đã, đang và sẽ thực hiện các giao dịch, hành vi pháp lý. Luật sư tư vấn, đưa ra các lời khuyên pháp lý để loại trừ hay hạn chế các rủi ro có thể phát sinh.

Luật sư riêng hiểu đơn giản là việc một Luật sư hoặc tổ chức hành nghề Luật sư ký kết Hợp đồng để cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng. Khách hàng có thể bao gồm: cá nhân, nhóm cá nhân, doanh nghiệp hoặc các chủ thể khác theo như cầu của đối tượng khách hàng. Dịch vụ pháp lý Luật sư cung cấp bao gồm: Tư vấn pháp lý, Đại diện ngoài tố tụng, Tham gia tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác.

Cụ thể các công việc, thời hạn thực hiện, thù lao Luật sư, phương thức thanh toán, quyền và nghĩa vụ của các bên trong quá trình thực hiện Hợp đồng, các vấn đề khác có liên quan sẽ được Luật sư và khách hàng cùng thỏa thuận, thống nhất và được thể hiện chi tiết trong Hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Khi nào cần thiết dịch vụ luật sư riêng cho tổ chức, cá nhân?

          Mỗi cá nhân, mỗi Doanh nghiệp hằng ngày đều phải thực hiện nhiều giao dịch khác nhau, các giao dịch ấy có thể trực tiếp liên quan đến tính mạng, sức khỏe, tài sản, danh dự, nhân phẩm của họ. Đặc biệt đối với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thu nhập cao, danh tiếng, thường xuyên phải tiến hành, ký kết các giao dịch (tiêu biểu là Hợp đồng).

Mỗi giao dịch đều chứa đựng, tiềm ẩn những rủi ro nhất định.

Doanh nghiệp cần nắm rõ các vấn đề pháp lý trước khi đưa ra quyết định đầu tư, hợp tác kinh doanh; tư vấn giải quyết các tranh chấp phát sinh (nếu có); tư vấn giải quyết các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp. Đối với các cá nhân, tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc thực hiện, bảo vệ các quyền nhân thân, danh dự, nhân phẩm, uy tín, tranh chấp tài sản, … nhất là đối với những người nổi tiếng khi bị bôi nhọ danh dự, xâm phạm hình ảnh, đời cá nhân.

Công việc của một luật sư riêng rất rộng, có thể hình dung mọi hành vi, giao dịch, tranh chấp phát sinh trong đời sống, công việc, kinh doanh đều có thể là vấn đề luật sư riêng cần tư vấn, giải quyết cho khách hàng, bao gồm như: Tư vấn, rà soát và hiệu chỉnh Hợp đồng; Tư vấn thực hiện các thủ tục pháp lý; Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, lao động; Tư vấn giải quyết tranh chấp hành chính, hình sự; Tham gia đại diện/ người bào chữa, bảo vệ quyền lợi, ích hợp pháp cho đương sự tại phiên tòa, …

⇒ Văn phòng công ty Luật Minh Anh rất vinh dự được là đơn vị đại diện tư vấn và hỗ trợ ”  Dịch vụ luật sư riêng cho tổ chức, cá nhân” cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất với mức chi phí ưu đãi nhất