info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Hà Nội

Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Hà NộiKhi ngày càng nhiều doanh nghiệp sản xuất ra những sản phẩm, hàng hóa giống nhau thì vai trò của đăng ký thương hiệu độc quyền càng chở lên quan trọng hơn bao giờ hết. Thương hiệu là vũ khí quan trọng trong cạnh tranh trên thương trường nó có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo ra uy tín cho sản phẩm khi ngày càng nhiều loại sản phẩm, dịch vụ giống nhau với sự cạnh tranh khốc liệt về giá, thu hút người tiêu dùng, phân phối sản phẩm.

Thương hiệu bao gồm nhãn hiệu, logo công ty gắn vào sản phẩm, dịch vụ là dấu hiệu để người tiêu dùng có thể nhận biết một cách rõ ràng nhất đâu là sản phẩm của doanh nghiệp uy tín họ thường hay sử dụng.

Vậy việc đầu tiên doanh nghiệp cần làm khi bắt đầu thực hiện chiến dịch phát triển thương hiệu là gì?

Luật Minh Anh với dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Hà Nội sẽ làm rõ vấn đề này:

Khi bắt đầu xây dựng thương hiệu việc đầu tiên doanh nghiệp cần làm là tiến hành thực hiện thủ tục đăng ký để xác lập quyền bảo hộ được pháp luật bảo vệ hợp pháp đối với thương hiệu của Mình tại Cục sở hữu trí tuệ. Việc xác lập quyền bảo hộ đối với thương hiệu là việc bảo hộ các thành tố của thương hiệu như đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, kiểu dáng công nghiệp,…

Điều kiện để Cục sở hữu trí tuệ chấp thuận cấp văn bằng bảo hộ thương hiệu:

Thương hiệu phải có tính mới, tính độc đáo, khác hẳn với những đặc tính của dịch vụ, sản phẩm lưu thông trên thị trường đã được chủ thể khác đăng ký có ngày ưu tiên nộp đơn trước đó, đã được bảo hộ, hoặc hết thời gian bảo hộ chưa quá 5 năm.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Hà Nội của Luật Minh Anh:

Tư vấn pháp lý liên quan tới hoạt động bảo hộ thương hiệu cho doanh nghiệp;

Tiếp nhận mẫu nhãn hiệu;

Tra cứu khả năng bảo hộ của nhãn hiệu;

Soạn thảo hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu;

Đại diện doanh nghiệp tại Hà Nội tiến hành thực hiện thủ tục xác lập quyền đối với thương hiệu;

Theo dõi quá trình thẩm định hồ sơ tại cơ quan cấp phép;