info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền là dịch vụ uy tín được cung cấp bởi công ty Luật Minh Anh. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm ủy quyền cho đội ngũ luật sư giỏi mảng luật sở hữu trí tuệ của chúng tôi để thực hiện thủ tục bảo hộ tài sản trí tuệ. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền, Luật sư Luật Minh Anh sẽ tư vấn để doanh nghiệp hiểu dõ về hoạt động bảo hộ tài sản trí tuệ của Mình trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền

Nhãn hiệu được gắn vào hàng hóa với mục đích để người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết được hàng hóa, sản phẩm nào thuộc công ty với thương hiệu uy tín thường tin dùng.

Hoạt động đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa nhằm xác lập quyền lợi đối với nhãn hiệu để được pháp luật bảo vệ trên phương diện độc quyền sử dụng nhằm tránh được những đối tượng xấu nhái giả hàng hóa, sản phẩm để thu lợi và làm mất đi hình tượng của doanh nghiệp bạn đối với người tiêu dùng. Bên cạnh đó nếu có sảy ra nhái giả hàng hóa sản phẩm hoặc tranh chấp thương hiệu thì doanh nghiệp có quyền khởi kiện để được bồi thường xứng đáng với những thiệt hại.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền tại Luật Minh Anh:

Trước khi sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu tại Luật Minh Anh, doanh nghiệp cần cung cấp mẫu nhãn hiệu cần bảo hộ để Luật Minh Anh tiến hành tra cứu sơ bộ khả năng chấp thuận đăng ký bảo hộ tại cơ quan cấp phép. Tuy nhiên hoạt động tra cứu sơ bộ miễn phí chỉ có thể đánh giá được 50- 60% mà thôi, để có độ chính xác cao hơn lên đến 90% thì doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tra cứu đối chứng với 400.000 vnđ/ 1 nhãn.

Nếu khả năng bảo hộ cao, Luật Minh Anh sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu gửi khách hàng và hướng dẫn khách hàng ký;

Luật Minh Anh sẽ đại diện doanh nghiệp thực hiện thủ tục, bao gồm:

  • Nộp hồ sơ;
  • Theo dõi quá trình thẩm định hồ sơ;
  • Phúc đáp công văn của cơ quan chức năng;
  • Nhận kết quả khi Cơ quan cấp phép cấp văn bằng;