info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu quận Thanh Xuân

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu quận Thanh Xuân: Là một quận phía Tây Nam của nội thành thủ đô Hà Nội, Quận Thanh Xuân có 11 phường: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.
Các doanh nghiệp,tổ chức cá nhân chỉ được phép kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu trên địa bàn Quận Thanh Xuân cũng như tại Tp.Hà Nội khi đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp phiếu công bố mỹ phẩm và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính an toàn và chất lượng mỹ phẩm. Cơ quan nhà nước sẽ tiến hành hậu kiểm tra sản phẩm mỹ phẩm khi lưu hành trên thị trường bất cứ khi nào cần thiết.Rất nhiều doanh nghiệp đã bỏ qua thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm khi tiến hành hoạt động kinh doanh ,kết quả là doanh nghiệp đó đã bị cơ quan nhà nước xử phạt và thu hồi giấy phép kinh doanh.Vì vậy doanh nghiệp,tổ chức cá nhân kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu cần tiến hành làm thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu để việc kinh doanh đúng pháp luật, không bị gián đoạn, rủi ro,an toàn phát triển.
Để hỗ trợ cho công việc đó một cách đơn giản và nhanh chóng nhất cho bạn.Công ty Tư vấn Luật Minh Anh cung cấp Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu lưu hành tại Quận Thanh Xuân, cung cấp hồ sơ xin công bố mỹ phẩm nhập khẩu, đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm cho cơ quan nhà nước, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu quận Thanh Xuân

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu quận Thanh Xuân

I. Hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Quận Thanh Xuân gồm có:

1) Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm (2 bản ) , kèm theo dữ liệu công bố ( bản mềm của Phiếu công bố);
2) Bản chính hoặc bản sao Giấy phép lưu hành tự do CFS (được hợp pháp hóa lãnh sự) chỉ áp dụng đối với trường hợp công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu và đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Do nước sở tại cấp là bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ, còn hạn. Nếu không nêu thời hạn của CFS thì phải là bản được cấp trong vòng 24 tháng kể từ ngày cấp.
 • Phải được hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hóa lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

3) Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ( bản sao) của cá nhân hoặc tổ chức chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường ( có chữ ký và đánh dấu của doanh nghiệp).
4) Giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho công ty Việt Nam được quyền phân phối độc quyền mỹ phẩm sau khi được công bố lưu hành
5) Bảng thành phần phần trăm các chất (Formulation): ghi rõ tỉ lệ % thành phần đầy đủ kèm theo công dụng (tên thành phần theo danh pháp quốc tế INCI).
Những điều cần lưu ý trước khi làm thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Quận Thanh Xuân gồm :
1) Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chức năng kinh doanh mỹ phẩm.
2) Mỗi sản phẩm mỹ phẩm được công bố trong một Phiếu công bố, các sản phẩm mỹ phẩm cùng một chủ sở hữu sản phẩm thuộc một trong các trường hợp sau đây được phép công bố trong cùng một Bản công bố:

 • Các sản phẩm có công thức tương tự nhau( tỉ lệ các thành phần có thể khác nhau) nhưng có màu sắc hoặc mùi khác nhau( khác nhau thành phần chất tạo màu, tạo mùi).
 • Các sản phẩm khác nhau nhưng được đóng gói chung trong cùng một bao gói như một đơn vị đóng gói.
 • Các dạng khác sẽ được Cục Quản lý dược Việt Nam quyết định dựa vào quyết định của ủy ban mỹ phẩm ASEAN.

II. Dịch vụ Công Bố Lưu Hành Mỹ Phẩm nhập khẩu tại Quận Thanh Xuân:
Tư vấn Minh Anh tư vấn MIỄN PHÍ các thủ tục pháp lý, cung cấp hồ sơ xin công bố mỹ phẩm nhập khẩu, đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm cho cơ quan nhà nước, nhận kết quả là phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm cho Quý khách hàng, cụ thể:

 • Tư vấn các thủ tục và quy chế lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu tại Hà Nội và tại Việt Nam;
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng;
 • Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
 • Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc cong bo my pham , chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
 • Soạn thảo hồ sơ pháp lý cho việc công bố mỹ phẩm.
 • Đại diện lên Cục quản lý Dược – Bộ Y tế nộp hồ sơ xin giấy phép công bố mỹ phẩm cho khách hàng.
 • Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Cục quản lý Dược – Bộ Y tế, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.

III. Dịch vụ hậu mãi cho Qúy khách hàng Quận Thanh Xuân tại Tư vấn Minh Anh:
Ngoài các dịch vụ ưu đãi trên, sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ Tư vấn Minh Anh tiếp tục hỗ trợ khách hàng một số dịch vụ ưu đãi như:
– Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí thường xuyên qua website luatminhanh.vn
– Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà khách hàng sử dụng;
– Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình xin cấp giấy phép lưu hành mỹ phẫm cho Qúy khách hàng;
– Giảm giá 10% Các dịch vụ liên quan đến thiết kế web, Seo, Marketing;
– Các dịch vụ liên quan đến tư vấn;