info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền ở đâu tốt nhất

Đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền ở đâu tốt nhất? là câu hỏi mà mỗi cá nhân, doanh nghiệp đặt ra khi tìm hiểu về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam, đăng ký độc quyền nhãn hiệu sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp khi đưa sản phẩm ra thị trường. Nếu nhãn hiệu của bạn không được bảo hộ độc quyền sẽ bị hạn chế hoặc mất hẳn khả năng chống lại các hoạt động sản xuất hàng giả, hàng nhái trên thị trường, Ngược lại, nếu nhãn hiệu của Bạn được đăng ký thương hiệu độc quyền sẽ ngăn chặn được khả năng xâm nhập thị trường của các nhãn hiệu trùng lặp hoặc tương tự tới mức gây nhầm lẫn dùng cho sản phẩm cùng loại của các đối thủ cạnh tranh. Thấu hiểu được vấn đề quan trọng của việc đăng ký nhãn hiệu, Tư vấn Minh Anh cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiêu, thương hiệu độc quyền tại Việt Nam.

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu tốt nhất

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU, THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN:

Để việc đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền thực sự hiệu quả cả về thời gian và chi phí cũng như đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng tốt nhất, Tư vấn Minh Anh sẽ tư vấn Miễn phí các vấn đề pháp lý liên quan tới việc đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu trước khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ của Chúng tôi:

– Tiến hành các tra cứu liên quan đến nhãn hiệu, thương hiệu đăng ký: Việc tra cứu khả năng đăng ký thương hiệu là không bắt buộc, tuy nhiên đây là quy trình hết sức quan trọng để xác định khả năng thương hiệu được cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu trước khi chính thức nộp đơn đăng ký thương hiệu vào Cục sở hữu trí tuệ.

– Tư vấn phân loại nhóm (lĩnh vực bảo hộ nhãn hiệu ): theo bảng phân nhóm quốc tế đảm bảo phạm vi bảo hộ rộng, bảo hộ bao vây, phù hợp với lĩnh vực quý công ty đang kinh doanh.

– Tư vấn lựa chọn các phương án lựa chọn tên nhãn hiệu, tư vấn thêm các tiền tố khi cần thiết để đảm bảo tính khác biệt khi bảo hộ.
– Tư vấn lựa chọn các phương án lựa chọn tên nhãn hiệu, tư vấn thêm các tiền tố khi cần thiết để đảm bảo tính khác biệt khi bảo hộ.
– Tư vấn về bảo hộ các đối tượng khác liên quan đến nhãn hiệu như đăng ký bảo hộ bao bì, nhãn mác, kiểu dáng công nghiệp.
– Tư vấn những yếu tố được bảo hộ, những yếu tố không nên bảo hộ.
– Tư vấn mô tả nhãn hiệu nhằm bảo hộ tuyệt đối ý nghĩa và cách thức trình bày của logo (nhãn hiệu).
– Tư vấn khả năng bị trùng, tương tự có thể bị dẫn đến khả năng bị từ chối của nhãn.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ  NHÃN HIỆU, THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN TẠI TƯ VẤN MINH ANH:

Sau khi khách hàng ký hợp đồng dịch vụ, Tư vấn Minh Anh sẽ đại diện Quý khách hàng thực hiện tất cả các công việc liên quan tới việc bảo hộ nhãn hiệu, cụ thể:

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, tài liệu sau:

1. Giấy uỷ quyền theo mẫu.

2. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (photo sao y).

3. Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký (file hình hoặc hình vẽ) .

4. Danh mục hàng hóa, dịch vụ cần đăng ký bảo hộ

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tra cứu sơ bộ nhãn hiệu (logo) dự định đăng ky nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở Hữu trí tuệ Việt Nam xem có trùng, hay tương tự với nhãn hiệu đã được đăng ký chưa;

Bước 2: Phân loại sản phẩm hàng hoá, dịch vụ của ngành nghề kinh doanh theo phân loại hàng hoá dịch vụ của tổ chức Sở Hữu Trí Tuệ thế giới WIPO cho những sản phẩm/ dịch vụ độc quyền;

Bước 3: Làm đơn đăng ký nhãn hiệu theo mẫu quy định của pháp luật;

Bước 4: Nộp và theo dõi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam;

Bước 5: Đại diện nhận giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ cho khách hàng đồng thời theo dõi xâm phạm Thương hiệu, tiến hành lập hồ sơ tranh tụng khi cần thiết và Soạn công văn trả lời phúc đáp khi xảy ra tranh chấp Thương hiệu với các chủ đơn khác.

Khi được các luật gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm pháp lý luật sở hữu trí tuệ của Tư vấn Minh Anh tư vấn trước đăng ký nhãn hiệu, và khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền của Chúng tôi, Quý khách hàng sẽ có câu trả lời tốt nhất với câu hỏi “Đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền ở đâu tốt nhất”.