info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Xin Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho quán café

Xin Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho quán café ” Đối với nhiều bạn trẻ đã, đang và sẽ kinh doanh café thì câu chuyện khởi nghiệp của Ông Đặng Lê Nguyên Vũ với thương hiệu café Trung Nguyên là một câu chuyện không thể bỏ qua. Có thể nói, thị trường kinh doanh cà phê hiện nay đang ở mức bão hòa, không những nhiều về số lượng, các quán cafe còn đa dạng về hình thức. Câu nói “đi café không?” đã trở thành câu cửa miệng khi người ta muốn gặp gỡ nhau. Điều này lý giải là văn hóa đi uống café đã trở nên quá phổ biến. Khi tỷ lệ quán mọc lên nhanh chóng như vậy thì việc cạnh tranh sẽ khó tránh khỏi. Tuy nhiên, ngay từ khi mới bắt đầu mở quán, bạn đã có thể đi trước đối thủ một bước bằng việc có đầy đủ hồ sơ pháp lý trong tay để quán café hoạt động một cách hợp pháp. Luật Minh Anh với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giấy phép rất vui lòng được hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục xin Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho quán café.

Xin Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho quán café

Hồ sơ xin Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho quán café

Đơn đề nghị cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho quán café;

Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh;

Bản thiết kế mặt bằng cơ sở và khu vực;

Sơ đồ quy trình bảo quản thực phẩm, sản xuất và pha chế tại quán;

Bản khai về cơ sở vật chất của quán;

Bản sao công chứng giấy chứng nhận sức khỏe của chủ cơ sở và các nhân viên trực tiếp làm việc tại cơ sở;

Giấy chứng nhận về kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất, pha chế café;

Giấy chứng thực về nguồn gốc nguyên liệu và kiểm định nguồn nước sử dụng;

Bản cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm;

Thời hạn của Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm

03 năm kể từ ngày cấp.

Thời gian thực hiện thủ tục xin Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm của Luật Minh Anh

Thời gian hoàn thành thủ tục xin Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm: 30-45 ngày (có thể sớm hơn), bao gồm các bước sau:

Bước 1: Trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ thông tin, tài liệu từ phía khách hàng, Luật Minh Anh sẽ hoàn tất hồ sơ và gửi khách hàng ký, đóng dấu;

Bước 2: Thời gian thực hiện việc xin Giấy xác nhận tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm dự kiến là 15-20 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ vào cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Bước 3: Thời gian thực hiện việc xin cấp Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm là từ 15-25 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ hợp lệ vào cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Lưu ý: Trước 06 tháng tính đến ngày Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm hết hạn, chủ quán café phải nộp hồ sơ xin cấp lại Giấy phép trong trường hợp tiếp tục sản xuất, kinh doanh. Đại diện công ty Luật Minh Anh sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng thủ tục xin cấp lại Giấy phép này.

⇒ Chúng tôi, Luật sư tư vấn xin giấy phép đang làm việc tại Luật Minh Anh rất vinh dự được là đơn vị đại diện tư vấn và hỗ trợ ”Xin Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho quán café ” cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất với mức chi phí ưu đãi nhất.