info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Tư vấn xin giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm

Công ty tư vấn Minh Anh (Nhà tư vấn), là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xin giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm, tư vấn đầu tư, tư vấn thực hiện thủ tục cấp giấy phép cho các nhà đầu tư nước ngoài, tư vấn xin các loại giấy phép và cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý khác.
Tư vấn xin giấy phép hoạt động dịch vụ việc làmĐể hướng dẫn quý khách hàng trong việc xin giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm, chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến tư vấn như sau:
1. Các điều kiện xin giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm.
a) Có Địa điểm đặt trụ sở, chi nhánh của doanh nghiệp phải ổn định và có thời hạn từ 03 năm (36 tháng) trở lên; nếu là nhà thuộc sở hữu của người đứng tên đăng ký doanh nghiệp thì trong hồ sơ đề nghị cấp giấy phép phải có giấy tờ hợp lệ, nếu là nhà thuê thì phải có hợp đồng thuê nhà có thời hạn thuê từ 03 năm (36 tháng) trở lên.
b) Có Bộ máy chuyên trách để thực hiện các hoạt động dịch vụ việc làm bao gồm ít nhất 03 nhân viên có trình độ cao đẳng trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, lý lịch rõ ràng.
c) Doanh nghiệp phải nộp tiền ký quỹ là 300.000.000 đồng (ba trăm triệu đồng) tại ngân hàng thương mại nơi doanh nghiệp mở tài khoản giao dịch chính (sau đây viết tắt là ngân hàng).
2. Hồ sơ xin giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm
a) Văn bản đề nghị cấp giấy phép của doanh nghiệp;
b) Bản sao chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, xuất trình bản gốc để đối chiếu;
c) Bản sao chứng thực Giấy xác nhận việc đã thực hiện ký quỹ
d) Các giấy tờ chứng minh đủ điều kiện về địa điểm kinh doanh theo quy định của pháp luật;
3. Cơ sở pháp lý
a) Bộ luật Lao động ngày 18 tháng 6 năm 2012;
b) Nghị định số 52/2014/NĐ – CP Quy định về điều kiện, thủ tục cấp giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm của doanh nghiệp dịch vụ việc làm;
c) Các văn bản pháp lý có liên quan khác.
 Chúng tôi,  Luật sư đang làm việc tại công ty Luật Minh Anh rất vinh dự được là đơn vị đại diện tư vấn và hỗ trợ ” Tư vấn xin giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm ” cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất với mức chi phí ưu đãi.