info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Thay đổi ngành nghề kinh doanh tại Hà Nội

Thay đổi ngành nghề kinh doanh tại Hà Nội – Công ty Minh Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thay đổi ngành nghề kinh doanh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Bên cạnh đó là tư vấn các vấn đề xung quanh lĩnh vực kinh doanh như là : Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh , Tư vấn xin giấy phép kinh doanh , Tư vấn hồ sơ thủ tục đăng ký kinh doanh , cung cấp dịch vụ xin giấy phép kinh doanh ……..

 Căn cứ vào Điều 34 – Nghị định số 43/2010/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp của Chính phủ ngày 15/04/2010 Chúng tôi xin được tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến nội dung thay đổi ngành nghề kinh doanh như sau:

1.  Tư vấn về trước khi thay đổi ngành nghề kinh doanh:

–  Tư vấn về bổ sung ngành nghề kinh doanh và những ngành nghề kinh doanh mà công ty dự định kinh doanh;

–  Tư vấn về bổ sung ngành nghề kinh doanh có điều kiện (có chứng chỉ, có vốn pháp định …);

Thay đổi ngành nghề kinh doanh tại Hà Nội

2.   Bộ hồ sơ đăng ký thay đổi ngành nghề kinh doanh tại Hà Nội gồm:

–  Thông báo thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp

–  Biên bản họp về việc bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần và của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

–  Quyết định về việc bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần và của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh. Quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

3.  Tiến hành các thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty theo đại diện uỷ quyền:

–  Tiến hành soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ thay đổi.

–  Tiến hành các thủ tục thay đổi tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

4.  Cam kết của chúng tôi sau khi thay đổi ngành nghề kinh doanh:

–  Tư vấn soạn thảo hồ sơ pháp lý cho doanh nghiệp phù hợp với nội dung thay đổi.

–  Cung cấp Văn bản Pháp luật liên quan đến nội dung thay đổi.

Trên đây là nội dung trao đổi sơ bộ của chúng tôi về Thay đổi ngành nghề kinh doanh tại Hà Nội, nếu có yêu cầu thêm về vấn đề này hay bất kỳ yêu cầu pháp lý nào khác, cũng như cần tư vấn về các lĩnh vực đầu tư như là Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư , xin giấy phép đầu tư ….. quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 024 6328 3468 để nhận được dịch vụ tận tậm nhất hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn