Điều kiện hoạt động đo đạc và bản đồ

  Điều kiện hoạt động đo đạc và bản đồ – Công ty Minh Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt, quan tâm tới mọi thắc mắc của khách hàng và luôn đồng hành cùng khách hàng.

  Điều kiện cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ

  Tổ chức trong nước được cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ khi có đủ các điều kiện sau:

  1. Có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngành nghề đo đạc và bản đồ đối với tổ chức hoạt động kinh doanh; có quyết định thành lập của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trong đó có quy định chức năng, nhiệm vụ hoạt động đo đạc và bản đồ đối với đơn vị sự nghiệp.

  2. Có lực lượng kỹ thuật đo đạc và bản đồ tối thiểu như sau:

  a) Một (01) kỹ thuật trưởng có trình độ đại học trở lên, chuyên ngành đào tạo về đo đạc và bản đồ, có thực tế hoạt động đo đạc và bản đồ ít nhất ba (03) năm, có hợp đồng lao động được đóng bảo hiểm từ một (01) năm trở lên, không được đồng thời là kỹ thuật trưởng của tổ chức hoạt động đo đạc và bản đồ khác;

  b) Bốn (04) nhân viên kỹ thuật có trình độ trung cấp trở lên, chuyên ngành đào tạo về đo đạc và bản đồ.

  3. Có thiết bị công nghệ đo đạc và bản đồ phù hợp với định mức thiết bị quy định trong định mức kinh tế – kỹ thuật đo đạc và bản đồ để thực hiện một (01) sản phẩm đo đạc và bản đồ thuộc nội dung đề nghị cấp phép.

  Thời hạn giấy phép hoạt động đo đạc bản đồ

  Đối với cấp mới: Thời hạn giấy phép hoạt động đo đạc bản đồ kể từ ngày được cấp giấy phép có thời hạn hoạt động là 60 tháng ( 5 năm).

  Đối với gia hạn: Mỗi giấy phép được gia hạn 01 lần và Thời hạn gia hạn không quá 36 tháng (3 năm)

  Trường hợp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ hết thời hạn, tổ chức có nhu cầu tiếp tục hoạt động sẽ làm hồ sơ đề nghị cấp giấy phép mới (trước ngày hết hạn ít nhất 30 ngày)


  Khuyến nghị:

  1. Nội dung tư vấn pháp luật mà công ty Luật Minh Anh cung cấp Quý khách chỉ nên xem như nguồn tài liệu tham khảo. Các điều luật và quy định mà chúng tôi viện dẫn trong bài viết đến thời điểm Quý khách tham khảo có thể đã hết hiệu lực hoặc đã bị sửa đổi, bổ sung. Do đó chúng tôi không đảm bảo các thông tin này có thể áp dụng cho mọi trường hợp, mọi đối tượng, mọi thời điểm. .

  2. Để có thông tin tư vấn chính xác hơn Quý khách vui lòng liên hệ với các luật sư, chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo địa chỉ:

  ===================================
  CÔNG TY LUẬT TNHH MINH ANH

  VP Hà Nội: Phòng 605, Tòa nhà B10B, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel: (024) 6328.3468 - (024) 6326.1923
  Email: [email protected]

  VP HCM: 13C Nguyễn Văn Mai, P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Tel: 0888.324.228 - 0903.03.4531
  Email: [email protected]