info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo trên radio

Bất cứ hình thức quảng cáo đại chúng nào đều phải xét duyệt một cách chặt chẽ, thủ tục tương đối phức tạp. Quảng cáo trên radio cũng vậy, để được thực hiện quảng cáo trên radio, doanh nghiệp phải làm thủ tục xin giấy phép thực hiện quảng cáo trên radio. Hãy đến với chúng tôi – Công ty Luật Minh Anh chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép quảng cáo trên radio một cách nhanh nhất, hiệu quả cao nhất.
1: Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo trên radio
Đơn đề nghị cấp giấy phép quảng cáo;
Đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ quảng cáo thì phải có bản sao có giá trị pháp lý giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ quảng cáo còn đối với doanh nghiệp, cá nhân tự quảng cáo thì phải có bản sao có giá trị pháp lý giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngành nghề, hàng hóa;
Đối với hàng hoá quảng cáo mà pháp luật quy định phải đăng ký chất lượng thì yêu cầu bản sao có giá trị pháp lý giấy đăng ký chất lượng hàng hoá hoặc các giấy tờ tương tự  về chất lượng hàng hoá; giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tên sản phẩm, biểu tượng.
Mẫu (maket) sản phẩm quảng cáo thể hiện rõ mầu sắc, kích thước và có đóng dấu của đơn vị đứng tên đề nghị cấp phép.
Bản sao có giá trị pháp lý hợp đồng giữa người làm dịch vụ giấy phép quảng cáo (hoặc chủ giấy phép quảng cáo) với người có quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hợp pháp  địa điểm, phương tiện mà biển, bảng giấy phép quảng cáo sẽ đặt tại đó.
Văn bản thoả thuận giữa chủ giấy phép quảng cáo với đơn vị kinh doanh dịch vụ giấy phép quảng cáo đối với trường hợp tổ chức làm dịch vụ giấy phép quảng cáo đứng tên đề nghị cấp giấy phép thực hiện giấy phép quảng cáo.
Đối với trường hợp đặt biển giấy phép quảng cáo tấm nhỏ tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ thì yêu cầu phải có bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của các cơ sở đó.
Đối với giấy phép quảng cáo trên phương tiện giao thông thì phải có văn bản thoả thuận của Sở Giao thông Công chính tỉnh/thành phố.
Đối với biển, bảng đặt trong phạm vi hành lang an toàn giao thông, đất, vỉa hè do ngành Giao thông – Vận tải quản lý phải có văn bản thoả thuận của cơ quan  quản lý nhà nước về giao thông vận tải.
Đối với giấy phép quảng cáo trong lĩnh vực y tế hoặc nông nghiệp thì phải có văn bản tiếp nhận hồ sơ đăng ký nội dung giấy phép quảng cáo có giá trị pháp lý của cơ quan quản lý nhà nước về y tế đối với giấy phép quảng cáo trong lĩnh vực y tế hoặc cơ quan quản lý nhà nước về nông nghiệp đối với giấy phép quảng cáo trong lĩnh vực nông nghiệp
Đối với giấy phép quảng cáo về chương trình khuyến mại phải có văn bản tiếp nhận đăng ký nội dung chương trình khuyến mại của cơ quan quản lý nhà nước về thương mại theo quy định của pháp luật về hoạt động thương mại
Đối với địa điểm lắp dựng biển bảng giấy phép quảng cáo tấm lớn thì phải có văn bản của Sở Quy hoạch – Kiến trúc thoả thuận về kiến trúc-quy hoạch.
Đối với giấy phép quảng cáo về tổ chức thi đấu, biểu diễn thể thao thể dục yêu cầu phải có quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép tổ chức thi đấu, biểu diễn thể thao thể dục
Cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật của đơn vị thực hiện giấy phép quảng cáo hoặc của đơn vị có sản phẩm giấy phép quảng cáo trong việc sử dụng hình ảnh, danh nghĩa của tổ chức cá nhân đó, về kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích, quyền tác giả và các quyền liên quan.
2: Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo trên radio của công ty Minh Anh chúng tôi:
Tư vấn cho quý khách hàng các điều kiện cụ thể xin giấy phép quảng cáo trên radio;
Tư vấn soạn thảo hồ sơ đăng ký quảng cáo trên radio hợp lệ theo quy định của pháp luật, Cung cấp các mẫu văn bản cần thiết; dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan;
Đại diện khách hàng nộp hồ sơ, thực hiện các thủ tục hành chính và theo dõi tiến độ duyệt hồ sơ, nhận kết quả tại Cơ quan nhà nước quản lý;
Tư vấn cho khách hàng quy định của pháp luật, những điều cần biết cho việc thực hiện quảng cáo trên thị trường bằng hình thức quảng cáo khác như trên phương tiện giao thông, quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên bảng, biển, tờ rơi, báo chí, internet, và các phương tiện quảng cáo khác.