info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ xin cấp lại giấy phép đăng ký kinh doanh

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp không tránh khỏi những trường hợp bị mất Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Việc bị mất giấy đăng ký kinh doanh có thể đem lại hậu quả pháp lý nghiêm trọng cho doanh nghiệp. Để tránh được tình trạng này, doanh nghiệp cần phải thực hiện thủ tục xin cấp lại giấy phép đăng ký kinh doanh. Để hỗ trợ quý khách, Luật Minh Anh xin cung cấp dịch vụ cấp lại giấy phép đăng ký kinh doanh dưới đây.

Dịch vụ xin cấp lại giấy phép đăng ký kinh doanh

1. Dịch vụ xin cấp lại giấy phép đăng ký kinh doanh của Luật Minh Anh

Công ty tư vấn  Minh Anh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách hàng về mọi thủ tục thay đổi, đảm bảo hoạt động bình thường với mục đích tối đa hóa lợi ích của doanh nghiệp.

Với dịch vụ xin cấp phép đăng ký kinh doanh, Luật Minh Anh sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng một cách nhanh chóng, chất lượng và tiết kiệm nhất.

  • Tư vấn soạn thảo hồ sơ pháp lý cho Doanh nghiệp phù hợp với quy định pháp luật;
  • Cung cấp văn bản pháp luật có liên quan theo yêu cầu của Khách hàng;
  • Hướng dẫn các thủ tục khác có liên quan;
  • Tư vẫn miễn phí trong 01 năm sau khi thay đổi.

Trình tự xin cấp lại Giấy phép đăng ký kinh doanh của Luật Minh Anh:

Bước 1. Nhận thông tin từ khách hàng: Tư vấn để qúy khách hiểu rõ về quy trình, thủ tục cấp lại giấy phép kinh doanh, những hậu quả pháp lý khi mất giấy phép kinh doanh.

Bước 2. Cung cấp giấy tờ cần thiết: Khách hàng sẽ cung cấp cho Luật Minh Anh những tài liệu cần thiết để hỗ trợ cho việc soạn thảo hồ sơ cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Bước 3. Luật Minh Anh sẽ soạn hồ sơ đầy đủ, chi tiết dựa trên thông tin và tài liệu khách hàng cung cấp.

Bước 4. Luật Minh Anh sẽ đại diện khách hàng đi nộp hồ sơ xin cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Sở kế hoạch và Đầu tư.

Bước 5. Sau khi nhận được kết quả, Luật Minh Anh sẽ tiến hành bàn giao kết quả lại cho Quý khách hàng.

2. Những giấy tờ mà Quý khách hàng cần cung cấp:

Đến với dịch vụ xin cấp lại giấy phép đăng ký kinh doanh của Luật Minh Anh, bạn chỉ cần cung cấp: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản sao.

Những tài liệu và thủ tục còn lại, Luật Minh Anh sẽ soạn thảo và đại diện Quý khách làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Thành phần hồ sơ xin cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

– Giấy đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Luật Minh Anh soạn);

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đã được cấp;

– Giấy ủy quyền để thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp (Luật Minh Anh soạn)

Số lượng hồ sơ: 01 bộ

Kết quả thực hiện: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới.

Thời hạn giải quyết: 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ

4. Các lưu ý khi xin cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Hiện nay, thủ tục xin cấp lại giấy phép đăng ký doanh nghiệp khá đơn giản và không khó khăn như việc xin giấy phép thành lập doanh nghiệp.

Tuy nhiên, đối với một số công ty thành lập lâu năm, các thông tin trên giấy phép có thể chưa được mã hóa ngành nghề đăng ký kinh doanh theo quy định mới nhất của Pháp luật về hệ thống ngành kinh tế Việt Nam hoặc chưa có thông tin về: số điện thoại công ty, kế toán, người quản lý khác,… thì khi cấp lại, cần phải lưu ý mã hóa ngành nghề kinh doanh của công ty, cập nhật số điện thoại cho công ty. Đây là yêu cầu cần thiết và bắt buộc theo quy định của pháp luật mà rất ít doanh nghiệp nắm rõ. Do đó, doanh nghiệp cần lưu ý khi thực hiện.

⇒ Chúng tôi,  Luật sư tư vấn hiện đang làm việc tại công ty Luật Minh Anh rất vinh dự được là đơn vị đại diện tư vấn và hướng dẫn ” Dịch vụ xin cấp lại giấy phép đăng ký kinh doanh” cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất với mức chi phí ưu đãi.