info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép Bưu chính

Dịch vụ kinh doanh Bưu chính là ngành nghề kinh doanh phải đáp ứng các yêu cầu nhất định mà pháp luật quy định. Và chủ thể chỉ được phép kinh doanh khi đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho Giấy phép Bưu chính. Nếu bạn đang muốn kinh doanh trong lĩnh vực này nhưng bạn đang vướng mắc chưa biết về thủ tục cấp giấy phép kinh doanh cho lĩnh vực này cần những gì, thời gian, chi phí và công việc cụ thể ra sao? thì hãy liên hệ ngay với Luật Minh Anh để được cung cấp Dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép Bưu chính. Chúng tôi với nhiều chuyên viên tư vấn luật và đã có nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá thành mà Luật Minh Anh cung cấp. Bạn sẽ được tư vấn đầy thủ tục hồ sơ cũng như mọi vấn đề pháp lý liên quan.

Dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép Bưu chính

Khi sử dụng dịch vụ Dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép Bưu chính, quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những tài liệu sau đây:

 • Bản sao y chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Bản sao sao y chứng thực thỏa thuận với doanh nghiệp khác, đối tác nước ngoài bằng tiếng Việt, đối với trường hợp hợp tác cung ứng một, một số hoặc tất cả các công đoạn của dịch vụ bưu chính đề nghị cấp phép
 • Bản sao y chứng thực tài liệu đã được hợp pháp hóa lãnh sự chứng minh tư cách pháp nhân của đối tác nước ngoài

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách thực hiện các thủ tục cần thiết để được cấp Giấy pháp Bưu chính. Cụ thể, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau đây:

         1. Soạn thảo hồ sơ theo đúng quy định

Từ những tài liệu và thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ chuẩn bị những giấy tờ cần thiết theo đúng quy định tạị Điều 6 nghị định 47/2011/NĐ – CP, bao gồm:

 • Giấy đề nghị cấp giấy phép Bưu chính
 • Phương án kinh doanh
 • Mẫu hợp đồng cung ứng và sử dụng dịch vụ bưu chính phù hợp với quy định của pháp luật về bưu chính;
 •  Mẫu biểu trưng, nhãn hiệu, ký hiệu đặc thù hoặc các yếu tố thuộc hệ thống nhận diện của doanh nghiệp được thể hiện trên bưu gửi (nếu có)
 •  Bảng giá cước dịch vụ bưu chính phù hợp với quy định của pháp luật về bưu chính
 •  Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ bưu chính công bố áp dụng phù hợp với quy định của pháp luật về bưu chính
 •  Quy định về mức giới hạn trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong trường hợp phát sinh thiệt hại, quy trình giải quyết khiếu nại của khách hàng, thời hạn giải quyết khiếu nại phù hợp với quy định của pháp luật về bưu chính.
 • Thỏa thuận với doanh nghiệp khác, đối tác nước ngoài bằng tiếng Việt, đối với trường hợp hợp tác cung ứng một, một số hoặc tất cả các công đoạn của dịch vụ bưu chính đề nghị cấp phép;
 •  Tài liệu đã được hợp pháp hóa lãnh sự chứng  minh tư cách pháp nhân cho đối tác tác nước  ngoài.

  2. Nộp hồ sơ tại Vụ Bưu Chính – Bộ Thông Tin Truyền Thông

 • Luật Minh Anh sẽ đại diện quý khách nộp hồ sơ đăng ký xin cấp Giấy phép Bộ Thông Tin Truyền Thông;
 • Trong quá trình nộp hồ sơ xong, chúng tôi sẽ tiến hành theo dõi và tiến hành công việc giải trình về hồ sơ nếu cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

  3. Bàn giao giấy phép Bưu chính cho quý khách

Khi có chấp thuận chúng tôi sẽ nhận giấy phép Bưu chính và nhận văn bản xác nhận thông báo hoạt động bưu chính..

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép Bưu chính của Luật Minh Anh.

*) Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn chi tiết về dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép Bưu chính. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại: 024 6328 3468 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn