info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ tư vấn tranh chấp và giải quyết tranh chấp tại tòa án

Tìm hiểu về Dịch vụ tư vấn tranh chấp và giải quyết tranh chấp tại tòa án ” Trong những năm vừa qua, tình hình tranh chấp về các lĩnh vực như dân sự, thương mại,… ngày càng gia tăng, và trở nên phức tạp, có chiều hướng ảnh hưởng đến quá trình phát triển của xã hội. Cùng với đó, quyền và lợi ích của người dân đang ngày càng bị đe dọa, gây ra hậu quả nghiêm trọng và ảnh hưởng đến quá trình thực thi pháp luật của cơ quan tố tụng. Để bảo đảm được lợi ích hợp pháp và chính đáng của mình, mỗi cá nhân đều phải tự trang bị cho mình kiến thức pháp lý đủ vững chắc và sâu rộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự giải quyết và đảm bảo được tất cả quyền lợi của mình. Hiểu được điều này, Luật Minh Anh xin cung cấp dịch vụ tư vấn tranh chấp và giải quyết tranh chấp tại Tòa án với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý dày dạn kinh nghiệm.

Dịch vụ tư vấn tranh chấp và giải quyết tranh chấp tại tòa án

1. Về Công ty Luật Minh Anh

Luật Minh Anh chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn tranh chấp và giải quyết tranh chấp tại Tòa án để đảm bảo được quyền và lợi ích chính đáng cho Khách hàng.

Tiền thân là Công ty TNHH tư vấn Minh Anh, hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Luật Minh Anh đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ tư vấn luật chuyên nghiệp và đầy đủ nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong suốt quá trình hoạt động. Với đội ngũ những luật sư, chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những cơ sở đào tạo danh tiếng, chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất. 

Thế mạnh của Chúng tôi là tư vấn doanh nghiệp, đầu tư, Sở hữu trí tuệ, tư vấn hợp đồng, giải quyết tranh chấp, tư vấn ly hôn, đại diện tham gia tố tụng.  Ngoài ra Luật Minh Anh cũng đang vươn lên mạnh mẽ và dần khẳng định mình trong các lĩnh vực như: Tư vấn thường xuyên, quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp về thương mại, hợp đồng.

2. Quyền và nghĩa vụ của Luật sư tranh tụng tại Tòa án

Căn cứ pháp luật:

– Luật Tố tụng Dân sự năm 2015;

– Luật Tố tụng Hình sự năm 2015;

– Luật Luật sư năm 2006 (sửa đổi, bổ sung năm 2012).

Theo đó, tại Điều 9 của Bộ Luật Tố tụng Dân sự 2015 quy định: Đương sự có quyền tự bảo vệ hoặc nhờ luật sự, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình để bài chữa, tranh tụng. Luật sư khi tham gia vào các vụ án sẽ góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự, thu thập tài liệu, chứng cứ, đại diện đương sự để tranh tụng nhằm bảo vệ lợi ích và bác bỏ luận điểm của người khác.

Bên cạnh đó, quyền và nghĩa vụ của Luật sư được quy định chi tiết tại Điều 76 Bộ Luật tố tụng Dân sự 2015. Theo đó, đương sự có quyền mời luật sư tham gia vào bất cứ giai đoạn nào của quá trình tố tụng dân sự. Luật sư sẽ tiến hành thu thập chứng cứ, nghiên cứu hồ sơ vụ án, ghi chép, chụp hình những tài liệu cần thiết phục vụ cho quá trình bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.

3. Dịch vụ tư vấn tranh chấp và giải quyết tranh chấp tại tòa án

Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những cơ sở đào tạo danh tiếng, chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất. Thế mạnh của Luật Minh Anh là tư vấn doanh nghiệp, đầu tư, mua bán-sáp nhập, sở hữu trí tuệ, tư vấn hợp đồng, giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, hôn nhân và đại diện tham gia tố tụng. Ngoài ra, Luật Minh Anh cũng vươn lên mạnh mẽ và khẳng định mình trong các lĩnh vực như tư vấn pháp lý thường xuyên, tư vấn tuân thủ nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp thương mại, hợp đồng.

Với phương châm hoạt động “Giá trị thực cho niềm tin bền vững”, Luật Minh Anh luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, giúp bạn  hạn chế được các rủi ro pháp lý đồng thời góp phần mang lại thành công vững chắc cho khách hàng.

Dịch vụ luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự của Luật Minh Anh cung cấp nội dung sau:

  • Tham gia trang tụng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong tất cả giai đoạn của quá trình tố tụng.
  • Xác minh, thu thập chứng cứ và cung cấp chứng cứ cho Tòa án, nghiên cứu hồ sơ vụ án, ghi chép, sao chụp những tài liệu cần thiết có trong hồ sơ vụ án để thực hiện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.
  • Tham gia vào các phiên hòa giải, phiên họp, phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.
  • Tranh luận và đưa ra lập luận tại phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích tốt nhất cho đương sự.
  • Thay mặt đương sự để yêu cầu thay đổi người tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng khác theo quy định của pháp luật.

#Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn chi tiết hơn về Dịch vụ tư vấn tranh chấp và giải quyết tranh chấp tại tòa án trong lĩnh vực dân sự, hình sự, tranh chấp tài sản, tranh chấp bản quyền, giải quyết tranh chấp hôn nhân và tư vấn ly hôn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho Luật Minh Anh theo số điện thoại: 024 6328 3468 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn