info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp

Ở Việt Nam, gắn chặt với công cuộc đổi mới và đòi hỏi của quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp được thành lập ngày càng nhiều và ngày càng khẳng định vai trò to lớn của mình trong việc phát triển kinh tế, xã hội. Bên cạnh những thời cơ phát triển sản xuất kinh doanh, các cá nhân, tổ chức cũng phải đương đầu với những rủi ro pháp lý. Điều đó dẫn đến một nhu cầu thiết yếu cho các thương nhân, cá nhân sử dụng dịch vụ pháp lý do các tổ chức hành nghề luật sư cung cấp để dự liệu và hành động nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp trong các vụ án tranh chấp như: dân sự, thương mại, hình sự, hôn nhân gia đình,… Công ty Luật Minh Anh với sứ mệnh giải quyết và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mỗi cá nhân, tổ chức luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp để trợ giúp Quý khách hàng trong thời gian nhanh chóng, kịp thời nhất.

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp

1. Về Công ty Luật Minh Anh – Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp

Tiền thân là Công ty TNHH tư vấn Minh Anh, hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Luật Minh Anh đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ tư vấn luật chuyên nghiệp và đầy đủ nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong suốt quá trình hoạt động. Với đội ngũ những luật sư, chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những cơ sở đào tạo danh tiếng, chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất. 

Thế mạnh của Chúng tôi là tư vấn thành lập công ty, tư vấn doanh nghiệp, đầu tư, Sở hữu trí tuệ, tư vấn hợp đồng, giải quyết tranh chấp, tư vấn ly hôn, đại diện tham gia tố tụng.  Ngoài ra Luật Minh Anh cũng đang vươn lên mạnh mẽ và dần khẳng định mình trong các lĩnh vực như: Tư vấn thường xuyên, quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp về thương mại, hợp đồng.

2. Các lĩnh vực hỗ trợ tư vấn trực tiếp của Luật Minh Anh

Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những cơ sở đào tạo danh tiếng, chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất. Thế mạnh của Luật Minh Anh là tư vấn doanh nghiệp, đầu tư, mua bán-sáp nhập, sở hữu trí tuệ, tư vấn hợp đồng, giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, hôn nhân và đại diện tham gia tố tụng. Ngoài ra, Luật Minh Anh cũng vươn lên mạnh mẽ và khẳng định mình trong các lĩnh vực như tư vấn pháp lý thường xuyên, tư vấn tuân thủ nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp thương mại, hợp đồng.

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng về dịch vụ tư vấn trực tiếp. Nếu Khách hàng cần gặp gỡ Luật sư trực tiếp, cần được Luật sư trực tiếp đại diện tranh tụng tại các phiên tòa, hoặc làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì Khách hàng hoàn toàn có thể đến văn phòng của chúng tôi để được hỗ trợ pháp lý nhanh chóng và chính xác, đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

3. Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp

Với phương châm hoạt động “Giá trị thực cho niềm tin bền vững”, Luật Minh Anh luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, giúp bạn  hạn chế được các rủi ro pháp lý đồng thời góp phần mang lại thành công vững chắc cho khách hàng.

Dịch vụ luật sư tư vấn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Khách hàng của Luật Minh Anh cung cấp nội dung sau:

  • Tham gia trang tụng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong tất cả giai đoạn của quá trình tố tụng.
  • Xác minh, thu thập chứng cứ và cung cấp chứng cứ cho Tòa án, nghiên cứu hồ sơ vụ án, ghi chép, sao chụp những tài liệu cần thiết có trong hồ sơ vụ án để thực hiện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.
  • Tham gia vào các phiên hòa giải, phiên họp, phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.
  • Tranh luận và đưa ra lập luận tại phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích tốt nhất cho đương sự.
  • Thay mặt đương sự để yêu cầu thay đổi người tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng khác theo quy định của pháp luật.

#Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp? tìm gặp luật sư tư giải đáp về chia tài sản, ly hôn, xử lý nợ, tranh chấp và các vấn đề khác liên quan đến pháp lý . Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho Luật Minh Anh theo số điện thoại: 024 6328 3468 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn