info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói giá rẻ. Tuy nhiên, không ít cá nhân, tổ chức, hộ kinh doanh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”, lựa chọn những cơ sở thiếu uy tín, thiếu chuyên nghiệp. Luật Minh Anh cùng thực hiện cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói giá rẻ nhưng tự hào là công ty nhận được nhiều sự lựa chọn, tin tưởng của khách hàng với kinh nghiệm nhiều năm và thực tế giải quyết nhanh – tiết kiệm – uy tín, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói giá rẻ

Khi nào thì cần làm giấy phép kinh doanh?

Khi cá nhân, tổ chức, hộ gia đình thực hiện hoạt động kinh doanh thương mại gắn liền với ngành nghề kinh doanh có điều kiện (thuộc một trong 243 ngành nghề trong danh mục kèm theo ở phụ lục của Luật Đầu tư 2014) thì cần phải thực hiện xin cấp giấy phép kinh doanh.

Giấy phép kinh doanh là một trong những cơ sở pháp lý để cá nhân, tổ chức, hộ gia đình được phép hoạt động kinh doanh trong một hoặc một số ngành nghề nhất định. Nếu không có giấy phép kinh doanh mà các chủ thể vẫn thực hiện hoạt động kinh doanh trong các ngành nghề luật định là vi phạm pháp luật, sẽ bị xử lý theo quy định.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói giá rẻ

Thứ nhất, việc làm giấy phép kinh doanh cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cũng như thực hiện nhiều thủ tục liên quan khá phức tạp. Mặt khác, các cá nhân, tổ chức, kinh doanh không phải ai cũng hiểu biết sâu về các quy định pháp luật liên quan đến việc cấp giấy phép kinh doanh. Hơn nữa, đặc thù của hoạt động thương mại là tính thời cơ, cần thực hiện các thủ tục tiền đề nhanh chóng và thuận lợi nhất; các chủ thể kinh doanh cũng không có nhiều thời gian để thực hiện tất cả những thủ tục hành chính. Do đó, về phía cá nhân, tổ chức, hộ kinh doanh có nhu cầu làm giấy phép kinh doanh trọn gói giá rẻ mà không có thời gian, không thật sự am hiểu và còn nhiều thắc mắc cần tư vấn thì làm giấy phép kinh doanh trọn gói, giá rẻ là lựa chọn đúng đắn nhất.

Thứ hai, về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói giá rẻ, đây là dịch vụ do Luật Minh Anh cung cấp cho quý khách hàng có nhu cầu làm giấy phép kinh doanh. Dịch vụ này do Luật Minh Anh thực hiện đối với toàn bộ nội dung công việc nhằm thực hiện việc khách hàng được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh một cách hợp pháp – nhanh gọn – giá rẻ. Lựa chọn làm giấy phép kinh doanh trọn gói giá rẻ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhân lực, vật lực, thời gian và cả tiền bạc để nhận giấy phép kinh doanh, tiến hành thực hiện hoạt động thương mại một cách hợp pháp.

Khách hàng được gì khi lựa chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói giá rẻ do Luật Minh Anh cung cấp?

Thứ nhất, Luật Minh Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói giá rẻ sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc cặn kẽ cho khách hàng về những vấn đề liên quan đến việc cấp giấy phép kinh doanh, đảm bảo lợi ích hợp pháp tốt nhất mà khách hàng có thể nhận được.

Thứ hai, Luật Minh Anh sẽ soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị những giấy tờ hợp lệ và đại diện thực hiện thủ tục nộp hồ sơ đến Sở Kế hoạch và Đầu tư để xin cấp giấy phép kinh doanh. Luật Minh Anh đảm bảo hồ sơ đầy đủ và hợp lệ trong lần nộp đầu tiên và khách hàng sẽ nhận được giấy phép kinh doanh trong thời gian ngắn nhất.

Thứ ba, Luật Minh Anh thực hiện toàn bộ những thủ tục cần thiết cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh sau khi được cấp giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật, bao gồm:

  • Kiểm tra nội dung giấy phép kinh doanh, nếu có thông tin sai lệch thì đề nghị cơ quan có thẩm quyền chỉnh sửa ngay.
  • Khắc dấu doanh nghiệp và công khai mẫu dấu.
  • Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lên Cổng thông tin điện tử quốc gia trong thời hạn luật định.
  • Lập hồ sơ khai thuế ban đầu và hướng dẫn tiến hành nộp thuế môn bài đầy đủ.
  • Thực hiện mua chữ ký số.
  • Tiến hành phát hành hóa đơn giá trị gia tăng.
  • Giúp khách hàng đăng ký tài khoản ngân hàng và báo số tài khoản lên Sở kế hoạch và đầu tư.
  • Một số công việc khác như: treo biển tại trụ sở công ty, hướng dẫn đăng ký lao động và bảo hiểm lao động, tư vấn về việc góp vốn,…

⇒ Chúng tôi,  Luật sư tư vấn hiện đang làm việc tại công ty Luật Minh Anh rất vinh dự được là đơn vị đại diện tư vấn và cung cấp ” Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói giá tốt nhất ” cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất với mức chi phí ưu đãi.