info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền

” Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền ” Trong một chuỗi đơn vị cung cấp cùng một loại mặt hàng thì thương hiệu chính là sự khác biệt của doanh nghiệp, là dấu ấn riêng khi khách hàng lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ. Thương hiệu là tài sản giá trị của doanh nghiệp, nhưng để được ghi nhận bảo hộ thì chủ sở hữu phải đăng ký xác lập quyền với cơ quan nhà nước. Hay nói cách khác đó là đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền

Thương hiệu, logo, tên công ty có thể đăng ký bảo hộ độc quyền dưới dạng nhãn hiệu. Hiện nay việc đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam chi phí thấp, thủ tục đơn giản hơn nhiều nước trên thế giới nhưng giá trị kinh tế mà nhãn hiệu đem lại thì rất lớn.

Luật Minh Anh với nhiều năm đồng hành pháp lý cùng các doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền, thực hiện các công việc dưới đây:

Tư vấn về khả năng bảo hộ nhãn hiệu;

Tư vấn những yếu tố được bảo hộ, những yếu tố không nên bảo hộ;

Tra cứu sơ bộ nhãn hiệu và tra cứu có đối chứng nhãn hiệu;

Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ Đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng;

Đại diện lên Cục sở hữu trí tuệ để nộp hồ sơ Đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng;

Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

Soạn công văn trả lời phúc đáp khi xảy ra tranh chấp nhãn hiệu với các chủ đơn khác;

Nhận Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu khi có kết quả (nếu cần).

Việc đăng ký nhãn hiệu là cơ sở pháp lý cao nhất giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sử dụng nhãn hiệu, xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu của mình. Người được Cục Sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ là chủ sở hữu và được hưởng quyền đối với nhãn hiệu trong phạm vi bảo hộ ghi trong văn bằng bảo hộ và trong thời hạn hiệu lực của văn bằng bảo hộ. Khi xảy ra tranh chấp, chủ sở hữu có quyền sử dụng văn bằng bảo hộ làm căn cứ chứng minh quyền của mình mà không cần chứng cứ nào khác.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tâm, tận tình và hệ thống dữ liệu theo dõi hồ sơ đầy đủ, chắc chắn quý doanh nghiệp sẽ hài lòng với dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền.

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn chi tiết về Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền, đăng ký bảo hộ thương hiệu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật Minh Anh theo số Hotline: 0938 834 386 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn