info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ bảo hộ thương hiệu

Việc xây dựng thương hiệu không phải ngày một ngày hai, nó là cả quá trình bền bỉ, là biết bao cong sức, tâm huyết của doanh nghiệp. Thương hiệu là tài sản trí tuệ của doanh nghiệp cần được bảo vệ. Có đơn vị khi thương hiệu có tên tuổi trên thị trường mới nghĩ đến việc bảo hộ, cũng có nhiều đơn vị đã nghĩ đến việc bảo hộ ngay từ lúc sơ khai. Tuy vậy, trong bất cứ hoàn cảnh nào, việc đăng ký xác lập bảo hộ thương hiệu là thực sự cần thiết dưới dạng độc quyền nhãn hiệu. Luật Minh Anh cung cấp Dịch vụ bảo hộ thương hiệu, chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng thực hiện các công việc dưới đây:

Dịch vụ bảo hộ thương hiệu

Tư vấn về khả năng bảo hộ nhãn hiệu;

Tư vấn những yếu tố được bảo hộ, những yếu tố không nên bảo hộ;

Tra cứu sơ bộ nhãn hiệu và tra cứu có đối chứng nhãn hiệu;

Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ Đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng;

Đại diện lên Cục sở hữu trí tuệ để nộp hồ sơ Đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng;

Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

Soạn công văn trả lời phúc đáp khi xảy ra tranh chấp nhãn hiệu với các chủ đơn khác;

Nhận Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu khi có kết quả (nếu cần). Bên cạnh dịch vụ bảo hộ thương hiệu, chúng tôi còn tư vấn các thủ tục về duy trì, gia hạn thời gian bảo hộ nhãn hiệu, tư vấn chuyển nhượng, chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu và các vấn đề pháp lý khác nhằm khai thác tối đa lợi ích kinh tế, đồng thời bảo vệ tối ưu việc độc quyền thương hiệu.

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn chi tiết hơn về Dịch vụ bảo hộ thương hiệu , Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Luật Minh Anh theo số Hotline: 0938 834 386 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn