info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Đăng ký thương hiệu độc quyền, bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền tại công ty luật nào tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp là câu hỏi mà hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp đặt ra khi muốn đăng ký thương hiệu của doanh nghiệp mình tạo nên một cách nhanh chóng, an toàn để không bị các công ty đối thủ đăng ký trước chính thương hiệu của công ty bạn.

Đăng ký thương hiệu độc quyền, bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam

Hãy đến với chúng tôi, tư vấn Minh Anh luôn tự hào là công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội thực hiện theo ủy quyền đăng ký thương hiệu nhằm bảo vệ tài sản trí tuệ cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ luật sư giỏi về luật sở hữu trí tuệ giàu nhiệt huyết không chỉ mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ pháp lý đăng ký bảo hộ thương hiệu tốt nhất mà phí dịch vụ hợp lý nhất so với các công ty luật khác cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Việt Nam

Công việc đăng ký bảo hộ thương hiệu gắn liền với việc đăng ký nhãn hiệu cho chính sản phẩm dịch vụ và logo của công ty bạn.

Tư vấn Minh Anh thực hiện công việc đăng ký thương hiệu cho tổ chức, doanh nghiệp theo sự ủy quyền, bao gồm:

– Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan tới công việc đăng ký thương hiệu cho quý khách hàng;

– Tư vẫn chuẩn bị thông tin, giấy tờ cần thiết để cung cấp cho tư vấn Minh Anh hoàn thành hồ sơ đăng ký thương hiệu cho quý khách hàng;

– Tra cứu sơ bộ thương hiệu của khách hàng, bao gồm: nhãn hiệu, logo nhằm xác định xem nhãn hiệu, logo mà khách hàng cung cấp có bị trùng hay gây nhầm lẫn với nhãn hiệu khác đã đăng ký trước hay chưa. Từ kết quả tra cứu, các luật sư của Chúng tôi sẽ tư vấn thêm, bớt các yếu tố cần thiết để nhãn hiệu, logo của khách hàng được chấp thuận đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

– Thiết lập hồ sơ đăng ký thương hiệu và tiến hành đăng ký xác lập quyền đối với thương hiệu cho quý khách hàng tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

Quá trình theo dõi đơn đăng ký thương hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ cho Quý khác hàng:

– Theo dõi tiến trình ra thông báo xét nghiệp hình thức, xét nghiệm nội dung, thông báo tranh chấp, thông báo cấp văn bằng.

– Soạn công văn trả lời phúc đáp công văn thông báo của Cục sở hữu trí tuệ.

– 07 ngày: xác lập quyền ưu tiên đăng ký thương hiệu độc qưyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

– 02 tháng(kể từ này nộp đơn): Thông báo chấp nhận đơn hợp lệ.

– 09 tháng(kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ): Thông báo cấp Giấy chứng nhận.

– Bàn giao kết quả dịch vụ đăng ký thương hiệu cho quý khách hàng là: Giấy chứng nhận có hiệu lực 10 năm(kể từ ngày đăng ký) và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam (được gia hạn thêm 10 năm cho mỗi lần gia hạn).