info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Có nên chọn dịch vụ tư vấn ly hôn trọn gói không

” Có nên chọn dịch vụ tư vấn ly hôn trọn gói không ” Ly hôn là giải pháp cuối cùng giúp hai vợ chồng mở ra cánh cửa mới,  cân bằng lại cuộc sống mà không phải mãi sống trong sự bế tắc, căng thẳng cho cả hai. Khi đã đến quyết đình này, chắc chắn ai cũng muốn được giải quyết nhanh chóng, êm đẹp. Tuy nhiên, thực tế luôn có thể gặp các khó khăn từ nhiều phía như đối phương, hai bên không thể thống nhất ý kiến hay các hồ sơ, thủ tục pháp lý phức tạp và đặc biệt, trường hợp ly hôn có yếu tố nước ngoài. Hiểu được điều này,  Luật Minh Anh cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn trọn gói vừa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng theo đúng quy định pháp luật.

Có nên chọn dịch vụ tư vấn ly hôn trọn gói không

Các nguy cơ tranh chấp pháp lý khi ly hôn:

Một bên không đồng thuận ly hôn: phần lớn các vụ việc ly hôn đều xuất phát từ yêu cầu  của một bên. Quyền yêu cầu ly hôn, điều kiện để được giải quyết ly hôn đơn phương, thời gian thủ tục như thế nào;

Mời quý độc giả đón đọc thêm các bài viết của Luật Minh Anh để hiểu rõ hơn.

Tranh chấp về tài sản khi ly hôn: đây là một trong hai tranh chấp phổ biến nhất khi ly hôn cùng với tranh chấp về quyền nuôi con. Khi kết hôn vì ngại vấn đề “tiền bạc, tài sản”, sợ bị mất niềm tin nên các cặp vợ chồng thường không thỏa thuận rõ ràng vấn đề tài sản chung/tài sản riêng của vợ chồng.  Đến khi ly hôn đây là vấn đề xảy ra nhiều mâu thuẫn. Bên cạnh đó,  các khoản nợ chung, đầu tư chung cũng không ít tranh cãi.

Tranh chấp về quyền trực tiếp nuôi con:  đây có thể coi là cuộc chiến không khoan nhượng không chỉ giữa hai vợ -chồng mà còn là sự giằng co giữa hai bên gia đình nội –ngoại, nhất là khi chỉ có một con chung. Ai nuôi con tốt hơn? Con muốn ở với ai hơn?

Việc cấp dưỡng  và thăm nom con sau khi ly hôn: quyền và nghĩa vụ của bên còn lại đối với con khi không được trực tiếp nuôi con cũng là vấn đề nhiều mâu thuẫn. Trợ cấp hàng tháng, tuần/tháng được thăm con bao nhiêu lần,…? Bởi phần lớn khi ly hôn hai bên thường có những suy nghĩ không tốt về nhau nên họ cũng thường không muốn gặp lại hay không muốn con gặp gỡ thường xuyên. Nhưng suy cho cùng, tất cả đều nên cố gắng vì sự phát triển toàn diện về mọi mặt của con cả về vật chất và tinh thần.

Chính vì thế, việc tư vấn pháp lý và tâm lý tình cảm trước khi ly hôn là điều cực kỳ cần thiết để hiểu rõ mong muốn của mình cũng nhưng hạn chế các rủi ro pháp lý đối với bản thân.

Dịch vụ tư vấn ly hôn trọn gói gồm cả tư vấn pháp luật và tâm lý tình cảm

  • Tư vấn pháp luật về ly hôn: tư vấn điều kiện, thủ tục ly hôn, tư vấn giải quyết tranh chấp khi ly hôn, sau khi ly hôn, tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, chứng cứ…
  • Tư vấn tâm lý, tình cảm hôn nhân và gia đình: đôi khi khách hàng chưa thực sự hiểu mong muốn của mình là gì, hoặc rất nhiều người tìm đến chúng tôi có nhu cầu tư vấn tâm lý tình cảm, để được chia sẻ. 

Ngoài tư vấn pháp luật về ly hôn, Luật Minh Anh còn hỗ trợ tư vấn tất cả các khúc mắc về pháp luật, tâm lý, tình cảm liên quan đến lĩnh vực hôn nhân và gia đình như tư vấn pháp luật về kết hôn, tư vấn pháp luật về chonhận con nuôi, tư vấn quyền, nghĩa vụ giữa các thành viên trong gia đình….

⇒ Chúng tôi,  Luật sư tư vấn đang làm việc tại công ty Luật Minh Anh sẽ trả lời câu hỏi ” Có nên chọn dịch vụ tư vấn ly hôn trọn gói không “. Luật Minh Anh rất vinh dự được là đơn vị đại diện tư vấn và cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất với mức chi phí ưu đãi.