info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Chi phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

” Chi phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu” Nhãn hiệu có tầm đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp, nhãn hiệu dùng để nhận biết sản phẩm của mình với sản phẩm khác của đối thủ cạnh tranh. Việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu xác định được tính cạnh tranh trên thị trường nên cần đảm bảo việc đăng ký nhanh chóng trong thời gian sớm nhất. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là việc làm không thường xuyên của các doanh nghiệp. Do đó, các vấn đề về thủ tục, hồ sơ và một trong những nội dung quan tâm của khách hàng đặt ra là phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu bao nhiêu?

Khi tự đi đăng ký nhãn hiệu tại cơ quan nhà nước. Bạn sẽ phải nộp lệ phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, chi phí này được hiểu là khoản phí mà chủ sở hữu cần nộp cho cơ quan nhà nước cùng thời điểm nộp hồ sơ. Là một căn cứ để Cục sở hữu trí tuệ xem xét thẩm định đơn. Khi sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu,việc thu phí sẽ tùy thuộc vào nội dung đăng ký, chính sách tại từng công ty đại diện sẽ khác nhau. Dưới đây Luật Minh Anh sẽ cung cấp cho quý khách hàng chi phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu mới nhất hiện nay.

Chi phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Các khoản phí khác khi được cấp văn bằng

  • Phí đăng bạ: 120.000 VND
  • Phí cấp bằng: 120.000 VND
  • Phí công bố bằng: 120.000 VND

Ngoài ra Qúy khách hàng có thể xem chi tiết bảng giá dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Thông tư 31/2020/TT-BTC sửa đổi thông tư 263/2016/TT-BTC thông tư quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí sở hữu công nghiệp.

*) Nếu muốn được giải đáp thắc mắc về Phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật sư công ty Luật Minh Anh chúng tôi theo số điện thoại: 024 6328 3468 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn