info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Tư vấn lập dự án đầu tư tại Ninh Bình

Tư vấn lập dự án đầu tư tại Ninh Bình: Dự án đầu tư tại Ninh Bình theo như quy định của pháp luật là tập hợp các đề xuất bỏ vốn trung và dài hạn để tiến hành các hoạt động đầu tư trên địa bàn cụ thể, trong khoảng thời gian xác định.Ninh Bình là nằm ở ngõ cực nam của Miền Bắc với cố đô Hoa Lư và rất nhiều danh lam thắng cảnh và các địa điểm du lịch nổi tiếng,cách thủ đô Hà Nội khoảng 100km về phía nam.Chính sách cửa Ninh Bình là chân thành mời gọi và luôn sẵn sàng hợp tác với tất cả các nhà đầu tư quan tâm đến tiềm năng, lợi thế và các giá trị vật chất, nhân văn của vùng đất Cố đô Hoa Lư lịch sử. Tiếp nối những đổi mới trong tư duy, hành động, cải cách thủ tục hành chính, tỉnh Ninh Bình luôn đồng hành và cam kết dành cho các nhà đầu tư những điều kiện thuận lợi, những cơ chế ưu đãi nhất để Ninh Bình thực sự là điểm đến thành công của các nhà đầu tư.Với Ninh Bình sự thành công đó là thước đo giá trị thuyết phục nhất cho sự phát triển của tỉnh Ninh Bình.
Tư vấn Minh Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư tại Ninh Bình. Các công việc mà Tư vấn Minh Anh có thể thực hiện cho các nhà đầu tư bao gồm:

Nội dung tư vấn lập dự án đầu tư tại Ninh Bình

1. Phân loại dự án đầu tư.
Có nhiều tiêu chí để phân loại dự án đầu tư như: Theo lĩnh vực, theo nguồn vốn, theo tính chất và quy mô dự án.
Theo lĩnh vực thì dự án đầu tư được phân ra thành các loại sau đây:
Nhóm các dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng.
Nhóm các dự án đầu tư xây dựng cơ bản.
Nhóm các dự án đầu tư dịch vụ và kinh doanh.
Nhóm các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài.
Nhóm các dự án đầu tư hỗ trợ tài chính.
Nhóm các dự án đầu tư hỗ trợ kỹ thuật.
Các nhóm khác.
2. Các công việc cần làm khi lập dự án đầu tư.
Cũng như việc lập dự án đầu tư khác, lập dự án đầu tư xây dựng công trình nhà đầu tư phải tiến hành các công việc, cụ thể:
– Nghiên cứu về sự cần thiết của dự án và quy mô của dự án;
– Tiến hành tiếp xúc, thăm dò thị trường trong nước và ngoài nước để xác định nhu cầu tiêu thụ, khả năng cạnh tranh của sản phẩm, tìm nguồn cung ứng thiết bị, vật tư cho sản xuất, đồng thời xem xét khả năng về nguồn vốn đầu tư và lựa chọn hình thức đầu tư;
– Tiến hành tìm kiếm khảo sát vừa lựa chọn địa điểm thực hiện dự án;
–  Lập dự án;
– Gửi hồ sơ dự án và văn bản trình đến người có thẩm quyền quyết định đầu tư tổ chức cho vay vốn đầu tư và cơ quan thẩm định dự  án đầu tư.
Sau khi thực hiện xong các công việc trên thì nhà đầu tư tiến hành lập dự án đầu tư. Dự án đầu tư được biểu hiện ở hai văn kiện là:
Báo cáo tiền khả thi:
Báo cáo khả thi:
3.Tại sao lại nên lựa chọn Công ty Minh Anh là đơn vị tư vấn?
Công ty Minh Anh là đơn vị tư vấn có hơn 05 năm tuổi đời hoạt động, nhưng với sự nhiệt huyết năng động, không ngừng học hỏi của mình, Cùng với đó, Chúng tôi có đội ngũ luật sư chuyên trách và luật sư hợp danh chuyên môn sâu và sẵn sàng giúp đỡ các doanh nghiệp trong quá trình thực hiện dự án.
Thế mạnh của công ty chúng tôi bao gồm:
Tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp trong nước;
Tư vấn và đánh giá tính khả thi của các dự án đầu tư liên quan đến các vấn đề như môi trường, nhân công, thị trường tiêu thụ sản phẩm, địa điểm thực hiện dự án..;
Tư vấn lập dự án đầu tư và xin cấp giấy chứng nhận đầu tư của Công ty nước ngoài tại Việt Nam.