info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Tư vấn lập dự án đầu tư tại Đà Nẵng

Tư vấn lập dự án đầu tư tại Đà Nẵng: Là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Đà Nẵng nằm trong vùng Nam Trung Bộ. Là trung tâm lớn về kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực và cả nước.Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định phê duyệt xây dựng và phát triển Đà Nẵng trở thành thành phố đặc biệt cấp quốc gia, hướng tới đô thị cấp quốc tế và phát triển bền vững.
Chính quyền thành phố đã và đang hoàn thiện chính sách quản lý, tăng cường thu hút vốn đầu tư nước ngoài, tạo dựng môi trường đầu tư kinh doanh ngày càng năng động và hiệu quả.những năm gần đây TP. Đà Nẵng có nhiều chính sách ưu đãi đầu tư đối với DN  như ưu đãi về các chính sách thuế,triển khai nhiều giải pháp nhằm cải thiện hơn nữa môi trường đầu tư của thành phố như, xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ cho Khu công nghệ cao.Ở thời điểm hiện tại, có thể khẳng định Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Tư vấn lập dự án đầu tư tại Đà Nẵng
Công ty Minh Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư tại Đà Nẵng. Các công việc mà chúng tôi có thể thực hiện cho các nhà đầu tư bao gồm:

Nội dung tư vấn lập dự án đầu tư tại Đà Nẵng

  • Phân loại dự án đầu tư.

Có nhiều tiêu chí để phân loại dự án đầu tư là: Theo lĩnh vực, theo nguồn vốn, theo tính chất và quy mô dự án.
Theo lĩnh vực thì dự án đầu tư được phân ra thành các loại sau đây:
Nhóm các dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng.
Nhóm các dự án đầu tư xây dựng cơ bản.
Nhóm các dự án đầu tư dịch vụ và kinh doanh.
Nhóm các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài.
Nhóm các dự án đầu tư hỗ trợ tài chính.
Nhóm các dự án đầu tư hỗ trợ kỹ thuật.
Các nhóm khác.

  • Các công việc cần làm khi lập dự án đầu tư tại Đà Nẵng.

Cũng như việc lập dự án đầu tư khác, lập dự án đầu tư xây dựng công trình nhà đầu tư phải tiến hành các công việc, cụ thể:
– Nghiên cứu về sự cần thiết của dự án và quy mô của dự án;
– Tiến hành tiếp xúc, thăm dò thị trường trong nước và ngoài nước để xác định nhu cầu tiêu thụ, khả năng cạnh tranh của sản phẩm, tìm nguồn cung ứng thiết bị, vật tư cho sản xuất, đồng thời xem xét khả năng về nguồn vốn đầu tư và lựa chọn hình thức đầu tư;
– Tiến hành tìm kiếm khảo sát vừa lựa chọn địa điểm thực hiện dự án;
–  Lập dự án;
– Gửi hồ sơ dự án và văn bản trình đến người có thẩm quyền quyết định đầu tư tổ chức cho vay vốn đầu tư và cơ quan thẩm định dự  án đầu tư.
Sau khi thực hiện xong các công việc trên thì nhà đầu tư tiến hành lập dự án đầu tư. Dự án đầu tư được biểu hiện ở hai văn kiện là:
Báo cáo tiền khả thi:
Báo cáo khả thi:

  • Tại sao lại nên lựa chọn Công ty Tư vấn Minh Anh là đơn vị tư vấn?

Công ty Minh Anh là đơn vị tư vấn có trên 05 năm tuổi đời hoạt động, nhưng với sự nhiệt huyết năng động, không ngừng học hỏi của mình, Cùng với đó, Công ty Minh Anh có đội ngũ luật sư chuyên trách và luật sư hợp danh chuyên môn sâu và sẵn sàng giúp đỡ các doanh nghiệp trong quá trình thực hiện dự án.
Thế mạnh của công ty Tư vấn Minh Anh bao gồm:
Tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp trong nước;
Tư vấn và đánh giá tính khả thi của các dự án đầu tư liên quan đến các vấn đề như môi trường, nhân công, thị trường tiêu thụ sản phẩm, địa điểm thực hiện dự án..;
Tư vấn lập dự án đầu tư và xin cấp giấy chứng nhận đầu tư của Công ty nước ngoài tại Việt Nam;