info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại quận Đống Đa Hà Nội

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại quận Đống Đa Hà Nội:Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát về quá trình thành lập doanh nghiệp chúng tôi xin khái quát các giấy tờ mà doanh nghiệp cần chuẩn bị trong quá trình hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp tại quận Đống Đa như sau:

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại quận Đống Đa Hà Nội

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại quận Đống Đa Hà Nội

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp bao gồm:
– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (Tham khảo Thông tư số 20/2015/TT-BKHĐT ngày 01/12/2015 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư)
– Điều lệ công ty.
– Danh sách thành viên/cổ đông sáng lập.(Tham khảo Thông tư số 20/2015/TT-BKHĐT ngày 01/12/2015 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư)
– Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:

  1. Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên là cá nhân;
  2. Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự;
  3. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

>>Kết quả nhận được là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (GCNĐKDN). Sau khi nhận được GCNĐKDN người đại diện tiến hành khắc dấu con dấu của doanh nghiệp và thông báo mẫu dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh.