info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Thành lập công ty tư vấn du học

” Thành lập công ty tư vấn du học ” Du học được xem là một trong những xu hướng mới của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vì vậy, các công ty tư vấn du học ngày càng phát triển và hoạt động mạnh mẽ trên thị trường. Theo pháp luật Việt Nam, ngành nghề này là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Vị vậy, thủ tục để thành lập côngty tư vấn du học và xin cấp giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học là không dễ dàng, đòi hỏi sự chính xác trong quá trình hoàn thiện hồ sơ để đạt được kết quả nhanh và chính xác nhất. Qua bài viết này, Luật Minh Anh xin được hướng đẫn Quý khách hàng thủ tục để thành lập C.ty tư vấn du học và xin cấp giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học nhanh nhất.

Thành lập công ty tư vấn du học

1. Điều kiện để xin cấp giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học

Doanh nghiệp muốn đăng ký xin cấp giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học thì cần phải đáp ứng đủ các điều kiện theo pháp luật quy định. Cụ thể:

– Được thành lập theo quy định pháp luật;

– Có trụ sở, đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị để đáp ứng yêu cầu hoạt động cung cấp dịch vụ tư vấn du học;

2. Thủ tục để thành lập công ty tư vấn du học và xin cấp giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học.

Thành lập công ty tư vấn du học
Thành lập công ty tư vấn du học

⇒ Chúng tôi, Luật sư đang làm việc tại Luật Minh Anh rất vinh dự được là đơn vị đại diện tư vấn và hỗ trợ ”  Thành lập doanh nghiệp tư vấn du học ” cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất với mức chi phí ưu đãi nhất