info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Hồ Sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp quận Cầu Giấy

Hồ Sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp quận Cầu Giấy : Cầu Giấy là một quận của thủ đô Hà Nội, được lập theo nghị định của Chính phủ năm 1996.Quận Cầu Giấy có các phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

Hồ Sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp quận Cầu Giấy

Hồ Sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp quận Cầu Giấy

* Tư vấn Minh Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho khách hàng tại quận Cầu Giấy và các quận huyện khác. Với kinh nghiệm tư vấn doanh nghiệp nhiều năm chúng tôi xin được tư vấn cho quý khách hàng về Mẫu hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại quận Cầu Giấy  như sau:
1- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (do người đại diện theo pháp luật ký) (mẫu quy định);
2- Dự thảo điều lệ công ty (phải có đầy đủ chữ ký của người đại diện theo pháp luật, của các thành viên hoặc người đại diện theo ủy quyền của thành viên)
3- Danh sách thành viên (mẫu quy định);
4- Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân hoặc pháp nhân còn hiệu lực của tất cả thành viên, người đại diện theo pháp luật:
4.1- Cá nhân có quốc tịch Việt Nam: Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
4.2-  Nếu thành viên là tổ chức:
– Quyết định thành lập; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế).
– Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân theo khoản 4.1 nêu trên của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng (tham khảo nội dung ủy quyền tại Điều 48 Luật Doanh nghiệp).
5- Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định Danh sách một số ngành nghề yêu cầu vốn pháp định;
6- Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân nếu công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề Danh sách một số ngành nghề yêu cầu có chứng chỉ hành nghề;
7- Mục lục hồ sơ (ghi theo thứ tự trên);
8- Bìa hồ sơ (bằng bìa giấy mỏng hoặc nylon cứng không có chữ sử dụng cho mục đích khác).
Số bộ hồ sơ phải nộp: 01 bộ
– Thời hạn trả kết quả: 06 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ (kết quả giải quyết có hai loại: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với hồ sơ hợp lệ và được chấp thuận hoặc Thông báo bổ sung đối với hồ sơ chưa hợp lệ cần sửa đổi bổ sung).
Quý khách có thể tham khảo thêm Tư vấn thành lập doanh nghiệp hoặc các lĩnh vực Đăng ký kinh doanh , Đăng ký nhãn hiệu , Đăng ký đầu tư, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư , xin giấy phép đầu tư …. tại website:luatminhanh.vn

Trân Trọng !