info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ xin giấy phép bưu chính nhanh

Công ty Minh Anh (nhà tư vấn) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép bưu chính nhanh. Với bề dày kinh nghiệm và các mối quan hệ sâu rộng, chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ xin giấy phép bưu chính – giấy phép chuyển phát nhanh cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Dịch vụ xin giấy phép bưu chính nhanh

Dịch vụ xin giấy phép bưu chính nhanh


Các loại hình giấy phép bưu chính.
Có 03 loại hình giấy phép bưu chính phổ biến bao gồm:
Giấy phép bưu chính quốc tế;
Giấy phép bưu chính liên tỉnh;
Giấy phép bưu chính nội tỉnh./.
Trong đó loại hình phổ biến mà các doanh nghiệp hay xin là giấy phép bưu chính quốc tế và giấy phép bưu chính liên tỉnh. Công ty Minh Anh chúng tôi chỉ chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép bưu chính quốc tế và liên tỉnh.
Sự cần thiết của việc xin giấy phép bưu chính đối với các doanh nghiệp có hoạt động bưu chính.
Trước tiên về mặt quy định pháp luật đây là loại giấy phép pháp luật quy định bắt buộc phải xin trước khi có hoạt động bưu chính. Trên thực tế có một số doanh nghiệp không nắm được quy định pháp luật nên đang có hoạt động bưu chính hoặc chuyển phát nhanh nhưng không xin loại giấy phép này. Đây là hành vi kinh doanh không phép gây hậu quả nghiêm trọng cho các doanh nghiệp khi bị thanh tra, kiểm tra.
Thứ hai, đối với các doanh nghiệp có hoạt động vận tải, bưu chính trong nội đô các tuyến phố lớn thì việc xin giấy phép bưu chính giúp cho các doanh nghiệp tránh được rủi ro khi lưu thông trong nội đô 24/24h. Đồng thời khi có giấy phép bưu chính các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí khi xin giấy phép vận tải 24/24h.
Thứ ba, Việc có giấy phép bưu chính sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp bưu chính trên thị trường do đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật.
Phí nhà nước xin giấy phép hoạt động bưu chính là bao nhiêu?
Hiện nay phí nhà nước xin giấy phép hoạt động bưu chính là vấn đề mà các doanh nghiệp kinh doanh bưu chính hay chuyển phát nhanh rất quan tâm vì hoạt động xin giấy phép bưu chính chịu chi phí khá cao, cụ thể:
Đối với hoạt động bưu chính liên tỉnh: Phí nhà nước là 21.500.000 VNĐ, Văn bản xác nhận thông báo hoạt động bưu chính đối với bưu kiện trên 2kg là: 2.500.000 VNĐ.
Đối với hoạt động bưu chính quốc tế kèm theo văn bản xác nhận thông báo hoạt động bưu chính đối với bưu kiện trên 2kg là: 42.000.000 VNĐ.
Dịch vụ xin giấy phép bưu chính nhanh của Công ty Minh Anh.
Sau khi ký hợp đồng với khách hàng, Công ty Minh Anh sẽ thực hiện các hoạt động sau đây:
Tư vấn các điều kiện xin giấy phép bưu chính theo quy định của pháp luật;
Tư  vấn khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết để xin giấy phép bưu chính;
Soạn thảo hồ sơ xin giấy phép bưu chính;
Đại diện khách hàng thực hiện toàn bộ các thủ tục pháp lý tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ xin giấy phép bưu chính NHANH với thời gian chỉ từ 25-30 ngày làm việc.
Xin lưu ý rằng: Việc xin giấy phép bưu chính trên thực tế sẽ mất từ 60-90 ngày làm việc.
Mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến hoạt động bưu chính hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.