info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư tại Bình Dương

Dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư tại Bình Dương: Nằm ở Đông Nam Bộ thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh, Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai. Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.
Về vị trí kinh Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh( trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước), có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km, thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện.
Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển từ 1995-2015 các khu công nghiệp ở Bình Dương đã đạt được những thành tựu quan trọng, đóng góp tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa tỉnh Bình Dương.

Dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư tại Bình Dương

Tư-vấn-lập-dự-án-đầu-tư-tại-bình-dươngTính đến tháng 6 năm 2015, tổng vốn đầu tư kết cấu hạ tầng của các KCN vào khoảng 9.316 tỷ đồng, Qua 20 năm xây dựng và phát triển các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương đã hình thành hệ thống các khu công nghiệp trên cơ sở quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội và một đội ngũ doanh nghiệp phát triển hạ tầng khu công nghiệp có năng lực tài chính, quản lý, có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp.
Đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư tại Bình Dương Tư vấn Minh Anh là đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực tư vấn lập dự án đầu tư. Khi sử dụng dịch vụ của công ty Minh Anh Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được gần như toàn bộ thời gian dành cho việc làm hồ sơ, thủ tục, quy trình lập dự án đầu tư của doanh nghiệp mình, bởi lẽ với sự sáng tạo và không ngừng đổi mới của mình, Tư vấn Minh Anh đã tìm ra phương pháp làm việc tối ưu nhất, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho quý khách hàng.

Nội Dung Dịch Vụ Tư Vấn Lập Dự Án Đầu Tư của Tư Vấn Luật Minh Anh Như Sau:
Tư vấn các quy định của pháp luật về đầu tư
+ Tư vấn về pháp luật, chủ trương, chính sách đầu tư của Việt Nam nói chung, và các chính sách pháp luật liên quan đến từng lĩnh vực đầu tư cụ thể của nhà đầu tư, lập dự án đầu tư.
+ Dự báo những biến động của chính sách và pháp luật có khả năng ảnh hưởng đến dự án đầu tư của nhà đầu tư. Hỗ trợ tìm địa điểm dự án.
+ Tư vấn cho nhà đầu tư.
+ Tính khả thi của dự án đầu tư.
+ Các điều kiện pháp lý áp dụng cho dự án đầu tư trong từng trường hợp cụ thể.
+ Các ưu đãi đầu tư được áp dụng.
+ Các rủi ro cho dự án có thể phát sinh từ hệ thống pháp luật Việt Nam và từ các biến động kinh tế – xã hội và thị trường.
+ Thời gian chuẩn bị cần thiết để nhà đầu tư có thể chính thức thực hiện công việc kinh doanh .
+ Các phương án đầu tư thích hợp nhất đảm bảo chiến lược kinh doanh của nhà đầu tư và đáp ứng các quy định của pháp luật .
Các công việc Luật Minh Anh Tiến hành:
Chúng tôi tư vấn và giúp nhà đầu tư soạn thảo và chuẩn bị các tài liệu và hoàn tất các thủ tục hành chính theo quy định của pháp luật để:
+ Thực hiện tư vấn hoạt động thuê đất, thuê văn phòng.
+ Tư vấn pháp luật lao động và tuyển dụng.
+ Tư vấn cho nhà đầu tư nước ngoài.
+ Tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan đến hoạt động đầu tư tại Việt Nam và nước sở tại như:

 Chuyển nhượng vốn.

 Chuyển đổi hình thức đầu tư, tăng / giảm vốn, mở rộng chức năng.

 Các thủ tục ưu đãi đầu tư như: ưu đãi thuế, hoàn thuế, miễn giảm thuế, miễn giảm tiền thuê đất, thưởng xuất khẩu.

 Đăng ký tỷ lệ nội địa hóa, quyết toán vốn đầu tư, thuế, hợp đồng, tranh chấp kinh tế và dân sự, sở hữu trí tuệ.

 Soạn thảo nội qui, quy chế, thảo ước lao động tập thể, chuyển giao công nghệ.

 Thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.

–       Tiến hành nộp hồ sơ xin cấp / điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư của công ty;
–       Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp hồ sơ công ty;
–       Nhận giấy chứng nhận đầu tư cho công ty;
–       Đăng ký khắc con Dấu;
Để tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan về dự án đầu tư cũng như xin giấy phép đầu tư, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, các vấn đề về thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp,… quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Tư vấn Minh Anh để được hỗ trợ kịp thời và tư vấn miễn phí.