info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm
Dịch vụ thành lập công ty Nhật Bản tại Việt Nam

Dịch vụ thành lập công ty Nhật Bản tại Việt Nam

Dịch vụ thành lập công ty Nhật Bản tại Việt Nam

Thời điểm quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Nhật Bản từ hơn 400 năm đã có giai đoạn phát triển sôi động với hàng nghìn thương nhân Nhật Bản tới Hội An, hình thành khu phố thương mại sầm uất. Cho đến thời điểm hiện tại, về đầu tư, Nhật Bản luôn là đối tác hàng đầu của Việt Nam với trên 3.700 dự án có tổng vốn đầu tư đăng ký trên 50 tỉ USD.

Dịch vụ thành lập công ty Nhật Bản tại Việt Nam

Nhà đầu tư Nhật Bản tìm hiểu về thị trường, tìm hiểu dịch vụ thành lập công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Luật Minh Anh hoạt động từ năm 2014 đến nay, chúng tôi luôn tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp, là điểm tựa pháp lý vững chắc hỗ trợ hiệu quả cho nhà đầu tư trong quá trình lập và triển khai dự án tại Việt Nam.

Theo quy định của Luật Đầu tư năm 2014, nhà đầu tư Nhật Bản có thể lựa chọn thành lập công ty 100% vốn Nhật Bản hoặc thành lập công ty liên doanh có sự tham gia góp vốn bởi cá nhân, công ty quốc tịch Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty Nhật Bản tại Việt Nam, bao gồm các giai đoạn:

  • Bước 1: Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;

Thời gian:trong vòng 10-15 ngày làm việc.

  • Bước 2: Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, khắc dấu pháp nhân và thông báo mẫu dấu;

Thời gian:trong vòng 07-10 ngày làm việc

  • Bước 3: Xin cấp Giấy phép kinh doanh (với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện);

Thời gian:trong vòng 20-25 ngày làm việc

Không đơn thuần là cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật về đầu tư thuần túy, đội ngũ luật sư của chúng tôi còn có thể hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc tìm kiếm môi trường, địa điểm đầu tư phù hợp, khảo sát tính khả thi của dự án, khảo sát chính sách thu hút đầu tư của từng địa phương từ đó đưa ra các nhận định, đánh giá tính hiệu quả của các dự án, giúp các nhà đầu tư đưa ra các quyết định đầu tư chính xác nhất.  

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn chi tiết về các Dịch vụ thành lập công ty Nhật Bản tại Việt Nam, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại: 024 6328 3468 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn