info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

Luật Minh Anh là thương hiệu được tín nhiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100% vốn Nước Ngoài, tư vấn Hợp đồng hợp tác kinh doanh theo qui định của Luật Đầu tư và các văn bản pháp lý liên quan, xin Giấy phép đầu tư, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, thay đổi giấy chứng nhận đầu tư, Xem xét và tư vấn cho nhà đầu tư về nội dung của các tài liệu liên quan đến dự án cho Qúy khách.

Dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

Trong khuôn khổ của nền kinh tế mở cửa ngày nay, cơ hội đầu tư là một lĩnh vực thu hút của mọi doanh nghiệp. Nắm bắt thời cơ, vận dụng linh hoạt các chính sách sẽ tại ra môi trường đầu tư đầy thuận lợi cho mỗi địa phương, doanh nghiệp và cho cả thị trường Việt Nam tiền năng động. Pháp luật Việt Nam đã có những chính sách ưu đãi đặc biệt để thu hút nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên việc thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao để có thể tiến hành hoạt động này một cách nhanh chóng và chính xác. Hiểu được điều này, Chúng tôi – Công ty Luật Minh Anh xin cung cấp dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài để giúp Khách hàng hoàn thành dự án đầu tư của mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

1. Căn cứ pháp lý về thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

– Biểu cam kết WTO;

– Luật Đầu tư 2020

– Luật Doanh nghiệp 2020

– Các hiệp định thương mại với các nhà đầu tư nước ngoài.

2. Tại sao nên thành lập công ty 100% vốn nước ngoài?

Việt Nam hiện nay được xem là một quốc gia có khả năng thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn tại Đông Nam Á. Với những chính sách ưu đãi đầu tư, Chính phủ khuyến khích thành lập các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam với một số ngành nghề và địa bàn kinh doanh.

– Nguồn lao động: Tại Việt Nam, nguồn lao động vô cùng dồi dào, có đầy đủ chuyên môn và kỹ năng hành nghề.

– Chính sách ưu đãi về thuế: Chính sách thuế của Việt Nam có sự cạnh tranh với các nước khác trong khu vực. Hầu hết các nhà đầu tư nước ngoài được miễn giảm các loại thuế xuất nhập khẩu, thu nhập doanh nghiệp khi lựa chọn đầu tư tại một số địa bàn tại Việt Nam.

– Nguồn nguyên liệu thô chất lượng: Việt Nam với quốc gia được xem là giàu tài nguyên, khoáng sản, đặc biệt là nguyên liệu thô, một số nguyên liệu có giá thành cao hoặc không thể vận chuyển được. Do vậy, việc tái định cư tại Việt Nam được xem là một giải pháp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

3. Nội Dung Dịch Vụ Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam

3.1. Đối tượng phải thực hiện thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư:

– Những công ty có từ 1% – 100% vốn do nhà đầu tư nước ngoài góp khi thành lập.

– Những công ty có vốn đầu tư nước ngoài tiếp tục thành lập thêm tổ chức kinh tế; góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp của tổ chức kinh; hoặc đầu tư theo hợp đồng BCC

– Nhà đầu tư nước ngoài góp vốn, mua cổ phần vào công ty Việt Nam đã có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp không phải thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trừ trường hợp công ty kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, nếu nhà đầu tư nước ngoài mua từ 1% phần vốn góp cũng cần thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

– Quy định đối với công ty có vốn đầu tư nước ngoài đã thành lập trước ngày 01/07/2015: Tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài đã thành lập tại Việt Nam nếu có dự án đầu tư mới thì được làm thủ tục thực hiện dự án đầu tư đó mà không nhất thiết phải thành lập tổ chức kinh tế mới.

3.2.  Dịch vụ thành lập công ty 100% vốn Nước Ngoài. Chúng tôi sẽ tiến hành với những nội dung sau:

Nhà đầu tư nước ngoài lần đầu đến một thị trường mới để kinh doanh sẽ còn nhiều băn khoăn, thắc mắc cần được giải đáp về thị trường, thói quen của người tiêu dùng, chính sách pháp luật của quốc gia sở tại như thế nào. Công ty Luật Minh Anh luôn  đồng hành cùng nhà đầu tư nước ngoài trong suốt quá trình đầu tư của mình, giúp nhà đầu tư từ những bước đầu tiên để có thể gia nhập thị trường đầu tư tại Việt Nam, sát cánh với bạn trong suốt quá trình vận hành doanh nghiệp cho đến khi bạn chấm dứt hoạt động tại Việt Nam.

Khách hàng là nhà đầu tư khi sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư của chúng tôi, sẽ được cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, uy tín, trọn gói với chi phí cạnh tranh nhất.

Nội dung tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

– Tư vấn và tiến hành các thủ tục thuê đất, xin đất dự án để thực hiện dự án đầu tư;

– Tư vấn và tiến hành các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư;

– Tư vấn và tiến hành các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư gắn với thành lâp công ty 100% vốn nước ngoài, công ty liên doanh

– Tư vấn và tiến hành các thủ tục thay đổi/điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư;

– Tư vấn và tiến hành các thủ tục thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện;

–  Tư vấn và tiến hành các thủ tục thay đổi đăng ký chi nhánh, văn phòng đại diện;

– Tư vấn các ưu đãi đầu tư mà nhà đầu tư được hưởng (nếu có) và hướng dẫn nhà đầu tư tiến hành các thủ tục để được hưởng ưu đãi đó;

Quy trình tiến hành dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, và sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục thành lập công ty 100% vốn nước ngoài cho khách hàng, cụ thể:

Bước 1:  Luật Minh Anh sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ xin Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài cho khách hàng như: Soạn Điều lệ công ty, Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh…

Bước 2: Đại diện lên Sở kế hoạch và Đầu tư nộp Hồ sơ xin Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài cho khách hàng;

Bước 3: Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Sở KH-ĐT, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

Bước 4:  Nhận kết quả là Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh tại sở KH-ĐT;

Bước 5: Công chứng giấy tờ cho khách hàng để tiến hành thủ tục tiếp theo;

Bước 6: Tiến hành thủ tục khắc con dấu cho Doanh nghiệp;

Bước 7: Tiến hành thủ tục đăng ký Mã số Thuế và Mã số Hải quan cho Doanh nghiệp;

4. Dịch vụ hậu mãi cho Quý khách hàng của Luật Minh Anh.

Ngoài các dịch vụ ưu đãi trên, sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ, và tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí như:

–   Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí qua Luatminhanh.vn

–   Giảm giá 10% cho lần sử dung dịch vụ tiếp theo

–   Tư vấn miễn phí 02 năm kể từ ngày thành lập

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn chi tiết về thành lập công ty 100% vốn nước ngoài, Thành lập công ty vốn nước ngoài, các vấn đề liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Luật sư công ty Luật Minh Anh theo số Hotline: 0938 834 386 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn