info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền

Qua quá trình hình thành và phát triển, Doanh nghiệp bạn đã xây dựng được một thương hiệu lớn mạnh, điều đầu tiên mà Bạn cần làm là đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền đó để không bị các công ty đối thủ lợi dụng, nhái, giả các sản phẩm, dịch vụ làm nên thương hiệu cho Công ty bạn. Vì vậy Bạn đang tìm dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu có uy tín?. Hãy đến với chúng tôi, Tư vấn Minh Anh là lựa trọn hàng đầu khi các doanh nghiệp quan tâm đến việc bảo hộ các quyền về sở hữu trí tuệ: đăng ký bảo hộ thương hiệu,logo , nhãn hiệu độc quyền. Đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp nhất.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền

HỒ SƠ KHÁCH HÀNG CẦN CUNG CẤP CHO TƯ VẤN MINH ANH:

  • Giấy uỷ quyền theo mẫu;
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (photo sao y);
  • Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký (file hình hoặc hình vẽ);
  • Danh mục hàng hóa, dịch vụ cần đăng ký bảo hộ;

NHIỆM VỤ CỦA TƯ VẤN MINH ANH

Tra cứu khả năng đăng ký thương hiệu độc quyền:

  • Các luật sư của tư vấn Minh Anh sẽ tiến hành tra cứu sơ bộ khả năng đăng ký bảo hộ thương hiệu cho Quý khách hàng.
  • Dựa vào kết quả tra cứu thương hiệu, nếu thương hiệu của Bạn bị trùng hay gây nhầm lẫn với thương hiệu đã được đăng ký, Các luật sư của tư vấn Minh Anh sẽ tư vấn thêm, bớt các yếu tố cần thiết để tăng khả năng bảo hộ thương hiệu cho Quý khách hàng.

Đại diện Quý khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền là Cục Sở Hữu Trí Tuệ:

  • Sau khi Khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin, giấy tờ cần thiết, Các luật sư của tư vấn Minh Anh sẽ soạn thảo hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền cho Quý khách hàng;
  • Đại diện Quý khách hàng trong việc thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ trong việc: Nộp đơn đăng ký thương hiệu, ghi nhận sửa đổi, Theo dõi xâm phạm thương hiệu, tiến hành lập hồ sơ tranh tụng khi cần thiết.
  • Bàn giao Kết quả dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền cho Quý khách hàng : Cục sở hữu trí tuệ sẽ ra quyết định cấp văn bằng bảo hộ, ghi nhận vào Sổ đăng ký quốc gia về Sở hữu công nghiệp, và Công bố trên Công báo Sở hữu trí tuệ. Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn hợp lệ, và có thể được gia hạn liên tiếp nhiều lần, mỗi lần là 10 năm.

Trên đây là nội dung trao đổi sơ bộ của chúng tôi, nếu có thêm yêu cầu về lĩnh vực thương hiệu – nhãn hiệu , hoặc cần tư vấn thêm các vấn đề về Luật doanh nghiệp , Luật kinh doanh , Luật đầu tư hay các dịch vụ về xin giấy phép con, xin giấy phép kinh doanh, xin giấy phép đầu tư, xin giấy phép du học , xin giấy phép dịch vụ việc làm …… hay bất kỳ yêu cầu pháp lý nào khác, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 024 6328 3468 để nhận được dịch vụ tận tậm nhất hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn