info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Nga

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Nga: Bên cạnh các quốc gia phát triển mạnh về công nghệ mỹ phẩm như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Đức…thì Nga là một trong những quốc gia có chất lượng hàng mỹ phẩm được đánh giá rất cao. Hàng năm lượng mỹ phẩm từ Nga được nhập khẩu thường xuyên vào nước ta. Mặt khác giữa Việt Nam ta và Nga có quan hệ ngoại giao lâu năm, thường xuyên giao lưu trao đổi hàng hóa, dịch vụ, và rất nhiều mặt khác trong xã hội. Tuy nhiên việc xuất nhập khẩu hàng hóa giữa nước ta và Nga vẫn phát sinh không ít vướng mắc về thủ tục đó là vấn đề đăng ký lưu hành các mặt hàng, các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu
Các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà đầu tư nhập khẩu các sản phẩm mỹ phẩm từ Nga muốn lưu hành tại thị trường trong nước trước tiên phải làm thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu.
Tư vấn Minh Anh với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm là công ty chuyên nghiệp hàng đầu về tư vấn và cung cấp các dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Nga. Đến với dịch vụ của Minh Anh doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và nhiều chi phí cho vấn đề công bố mỹ phẩm nhập khẩu, Tư vấn Minh Anh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm hồ sơ, thủ tục và các vấn đề khác liên quan đến công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Nga.
 

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Nga

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Nga


Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi doanh nghiệp cần cung cấp cho chúng tôi một số tài liệu liên quan:
I. Những tài liệu doanh nghiệp cần cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh;
  2. Thư ủy quyền của chủ sở hữu nhãn hàng hoặc nhà sản xuất cho nhà phân phối ở Việt Nam, đã được hợp pháp hóa lãnh sự;
  3. Giấy phép lưu hành tự do CERTIFICATE OF FREE SALE(ở đây ta viết tắt là  CFS) được hợp pháp hóa lãnh sự của nước sở tại (Nga). Hiện tại Công ty Tư vấn Minh Anh chúng tôi đang có đầy đủ mẫu của các Quốc gia khác nhau như ,Nhật Bản,Hàn Quốc,Thái Lan,Trung Quốc, Pháp,Ý……để khách hàng có thể tham khảo.
  4. Thành phần và công dụng của sản phẩm: Bảng thành phần phần trăm các chất (Formulation): ghi rõ tỉ lệ % thành phần đầy đủ kèm theo công dụng (tên thành phần theo danh pháp quốc tế INCI).

II. Các Công việc mà Luật Minh Anh sẽ thực hiện:

  • Xem xét tính phù hợp các thông tin mà doanh nghiệp cung cấp; tư vấn hỗ trợ bổ sung các tài liệu khác theo yêu cầu của cơ quan nhà nước trước công bố;
  • Tư vấn, soạn thảo hồ sơ công bố mỹ phẩm;
  • Đại diện khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước để hồ sơ ra kết quả như dự kiến ban đầu;
  • Tư vấn đầy đủ cho doanh nghiệp về các quy định và các công việc cần làm sau khi có số công bố.

III. Quy trình dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ Nga:
1: Kiểm tra thông tin, tài liệu và tư vấn cho khách hàng về hồ sơ;
2: Ký hợp đồng công bố mỹ phẩm và nhận tạm ứng;
3: Soạn và nộp hồ sơ trên hệ thống công bố mỹ phẩm trực tuyến;
4: Nhận kết quả và đề nghị thanh toán;
5: Bàn giao lại khách hàng hồ sơ đã nhận và tư vấn các bước tiếp theo cần làm.

Dự kiến thời gian công bố là 10- 15 ngày làm việc